UBND – UBMTTQ – HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH: TUYÊN TRUYỀN NÂNG CAO KIẾN THỨC, KỸ NĂNG PCCC, CỨU NẠN, CỨU HỘ VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ TRUYỀN TIN BÁO CHÁY

Tối ngày 14/12, Tại Sân trường THCS Hoàng Hoa Thám – UBND – UBMTTQ – Hội LHPN phường đã tổ chức chương trình Tuyên truyền, nâng cao kiến thức về công tác PCCC, cứu nạn, cứu hộ và vận động lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy trên địa bàn phường
content:

Tới dự chương trình có Đại diện UBMTTQ quận Ba Đình; Đ/c Thượng úy Trần Mạnh Tiến – Báo cáo viên, PCCC CAQ Ba Đình; Đ/c Bùi Ánh Quang – đại diện công ty tập đoàn Viettel; Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ- trưởng các ban ngành đoàn thể phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận, chi hội trưởng, chi hội phó phụ nữ, đội trưởng đội phó đội PCCC địa bàn dân cư cùng các hộ kinh doanh, chủ hộ chung cư mini, chủ hộ cho thuê và các hộ dân trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

Tại chương trình Đ/c Thượng úy Trần Mạnh Tiến – Báo cáo viên PCCC CAQ Ba Đình đã truyền đạt các kiến thức, kỹ năng PCCC. Sau 1giờ đồng hồ, đồng chí báo cáo viên đã cung cấp những kiến thức tới các hộ kinh doanh, chủ chung cư mini, hộ cho thuê và nhân dân trang bị những kỹ năng cần thiết để phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

h/a; Đ/c Thượng úy Trần Mạnh Tiến – Báo cáo viên, PCCC CAQ Ba Đình

          Cũng tại đây Đ/c Bùi Ánh Quang – đại diện công ty tập đoàn Viettel đã giới thiệu thiết bị truyền tin cảnh báo và lợi ích mang lại của hệ thống truyền tin báo cháy:  với những tính năng cao của thiết bị như có khả năng kết nối với các loại trung tâm báo cháy trên thị trường. Thời gian truyền tin từ lúc tiếp nhận cảnh bảo đến lúc gửi tin cảnh báo là dưới 10 giây, thiết bị này có thể phân tách giữa các loại tín hiệu: cảnh báo cháy, cảnh báo lỗi.

                           h/a: Đ/c Bùi Ánh Quang – đại diện công ty tập đoàn Viettel

Buổi tuyên truyền nâng cao kiến thức PCCC&CNCH và vận động lắp đặt thiết bị truyền tin báo cháy trên địa bàn phường đã giúp người dân nhân thức được tầm quan trọng của công tác PCCC, công năng hữu ích của thiết bị báo cháy là cần thiết của mỗi hộ dân trong công tác PCCC trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

 

                                                                      ***Công chức VHTT phường***

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 499
Số lượt truy cập: 216402