Chiều ngày 17/8/2023, UBND phường Vĩnh Phúc triển khai Kế hoạch phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại các tổ liên gia và triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 8/2023

Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch UBND phường; BCH công an phường; Đội trưởng, đội phó 24 đội dân phòng PCCC; các Đ/c Cảnh sát khu vực, Ban quản lý chợ số 2 và Tổ trưởng các tổ liên gia PCCC trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Chủ tịch UBND phường đã triển khai tới toàn thể Hội nghị về kế hoạch phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ của các tổ liên gia. Đồng thời triển khai Mô hình “chung cư an toàn PCCC” trên địa bàn phường Vĩnh Phúc tại chung cư Hòa Bình Green

Cụ thể của mô hình tại chung cư Hòa Bình Green như sau:

- Từ ngày 1/8 đến 28/8/2023:

+ Khảo sát, đánh giá tình hình, thực trạng công tác PCCC tại các tòa chung cư Hòa Bình Green, kiểm tra và tổ chức họp thông báo thực hiện triển khai mô hình chung cư an toàn PCCC.

+ Thống nhất nội dung tiêu chí về PCCC, góp ý dự thảo kế hoạch triển khai Mô hình “Chung cư an toàn PCCC”.

+ Dự kiến từ ngày 26/8 đến ngày 28/8/2023: Tổ chức tuyên truyền tập huấn PCCC và CNCH cho Đội PCCC và hộ gia đình tại Chung cư Hòa Bình Green, chuẩn bị và Tổ chức ra mắt mô hình “Chung cư an toàn PCCC” trên địa bàn phường, kết hợp trao tặng các phương tiện PCCC cho các hộ gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn v.v...

+ Tổ chức tuyên truyền các hộ gia đình tại các tòa chung cư tự tổ chức thực tập phương án chữa cháy và CNCH (BQL chung cư  Hòa Bình Green tự ấn định thời gian theo quy định)

+ Triển khai thực hiện các hoạt động trong công tác xây dựng Mô hình đảm bảo đáp ứng các tiêu chí đề ra.

+ Tổ chức sơ kết đánh giá hiệu quả việc triển khai mô hình “Chung cư an toàn PCCC” cho lực lượng PCCC tại các tổ dân phố, công an trên địa bàn phường Vĩnh Phúc và báo cáo UBND quận

Một số hình ảnh của Chương trình: