UBND PHƯỜNG VĨNH PHÚC TRIỂN KHAI CÔNG TÁC PCCC&CNCH THÁNG 7 NĂM 2023

Chiều ngày 21/7, tại Hội trường tầng 5 UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị triển khai công tác PCCC & CNCH

Tới dự buổi giao ban Đội PCCC có các Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó chủ tịch UBND phường; Đ/c Lê Quốc Bảo – Phó trưởng Công an phường cùng các đồng chí Đội trưởng, đội phó đội PCCC cơ sở; 34 tổ trưởng tổ liên gia an toàn PCCC.

Tại buổi giao ban Đồng chí Đoàn Trung Chiến – PCT UBND phường đã có bài phát biểu khai mạc hội nghị, đồng thời phân công nhiệm vụ tới đội PCCC để các đ/c làm tốt hơn nữa công việc đảm nhận, không để phát sinh cháy, nổ.

Các nội dung được triển khai cụ thể như sau:

1. UBND phường đã lắp đặt đưa vào hoạt đồng 134 điểm chữa cháy công cộng ( có qui chế hoạt động gửi kèm các Đội PCCC). Sau khi lắp đặt đưa vào hoạt động, đề nghị các đ/c đội trưởng, đội phó cùng thành viên đội nâng cao tinh thần trách nhiệm và tổ chức hoạt động, đồng thời bảo quản các trang thiết bị đã được cấp tại cơ sở.

2 Tiếp tục rà soát các hộ gia đình chưa có lối thoát hiểm thứ 2, đề nghị hộ gia đình thực hiện đảm bảo an toàn PCCC. Danh sách các đội  PCCC cơ sở nộp  về bộ phận Đô thị, chậm nhất ngày 25/07/2023.

3. Tiếp tục rà soát các hộ chưa có bình PCCC nộp danh sách về bộ phận Đô thị chậm nhất ngày 25/07/2023

4. Đội PCCCcơ sở phối hợp tổ dân phố thống kê số lượng bình cần nạp đề xuất gửi về UBND phường thông qua bộ phận Đô thị để bổ sung.

5. Các đ/c Đội trưởng,đội phó đội PCCC tiếp nhận tài liệu tuyên truyền PCCC chuyển đến các hộ gia đình, đồng thời cho ký nhận, gửi danh sách về Bộ phận Đô thị trước ngày 31/07/2023.

6. Các tổ trưởng tổ liên gia tiếp nhận phương án PCCC phối hợp Đội PCCC cơ sở  hoàn thiện và có kế hoạch tổ chức thực tập phương án của tổ.

Một số hình ảnh của Hội nghị: