UBND PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC DIỄN TẬP PHƯƠNG ÁN PCCC TÒA NHÀ SỐ 3 NGÁCH 515/24 HOÀNG HOA THÁM

Tối ngày 20/12/2023, Tổ chức diễn tập phương án PCCC tòa nhà số 3 ngách 515/24 Hoàng Hoa Thám.

Tới dự chương trình Đ/c Ngô Thị Thúy Lan- PBT Thường trực ĐU phường Vĩnh Phúc; Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường; Đ/c Cao Thị Thủy – Phó Chủ tịch UBND phường; Đ/c Vũ Thanh Hải – Phó Chủ tịch phụ trách MTTQ phường; đ/c Lê Quốc Bảo – Phó Trưởng Công an phường; Cùng các đ/c Trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội; các đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận; tổ trưởng tổ dân phố; các đ/c Cảnh sát khu vực; các ông bà đội trưởng Đội PCCC dân phòng và đặc biệt là sự có mặt của các hộ dân tham gia thực tập phương án chữa cháy.

Tại chương trình Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó chủ tịch phụ trách UBND phường đã triển khai một số nội dung trong buổi diễn tập Phòng cháy chữa cháy tại tòa nhà số 3 ngách 515/24 Hoàng Hoa Thám.

Thay mặt các hộ dân tòa nhà, Chủ đầu tư của tòa nhà xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của UBND phường,cam kết khắc phục các lỗi còn tồn tại về PCCC và triển khai phương án chữa cháy tại tòa nhà.

Cũng tại đây, các hộ dân của tòa nhà số 3 ngách 515/24 Hoàng Hoa Thám đã được trực tiếp tham gia vào công tác diễn tập phòng cháy chữa cháy của tòa nhà. Từ đó có những kỹ năng cơ bản để xử lý tình huống khi có cháy xảy ra.

Một số hình ảnh của buổi diễn tập:

h/a : Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch phụ trách phát biểu tại chương trình