TT ĐẢNG ỦY – UBND – UBMTTQ PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.

Chiều ngày 13/6, TT Đảng ủy- UBND- UBMTTQ phường tổ chức Hội nghị Tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các Tổ chức Chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Tại Hội nghị đã có các ý kiến liên quan đến các nội dung: Đề án 06, Trật tự đô thị, thuế đất phi nông nghiệp, TTXD, Chợ tạm…

Thông qua Hội nghị tiếp xúc, đối thoại Đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Chủ tịch UBND phường đã giải đáp các ý kiến thắc mắc của nhân dân.

Cũng Tại hội nghị đ/c Bí thư Đảng uỷ đã kết luận chỉ đạo nhằm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ về KTXH, ANQP, công tác PCCC và đặc biệt là việc triển khai các nhiệm vụ về Đề án 06 nhằm đạt và vượt các chỉ tiêu quận giao.

Một số hình ảnh của Hội nghị :

Số lượt truy cập: 200636