TỔNG KẾT CÔNG TÁC DÂN SỐ NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM 2024

Sáng ngày 25/12/223, UBND - Ban chỉ đạo công tác Dân số và Phát triển phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị Kỷ niệm 62 năm Ngày Dân số Việt Nam 26/12. Tổng kết công tác Dân số năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác năm 2024.

Đến dự hội nghị có đ/c Phó phòng DS-TTGDSK quận Ba Đình; Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường; các Đ/c là thành viên BCĐ công tác Dân số và Phát triển phường, các ông, bà là Bí thư Chi bộ, Trưởng ban công tác mặt trận, tổ trưởng dân phố, BGH trường THCS và TH Hoàng Hoa Thám cùng 100% CTV Dân số phường.

Tại Hội nghị đã biểu dương ,khen thưởng 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Dân số năm 2023.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

h/a: Đ/c Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TTĐU phát biểu tại hội nghị

h/a: Đ/c Cao Thị Thủy - Phó chủ tịch UBND phường phát biểu tại hội nghị