TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH LIÊN HOAN ĐỒNG CA HỢP XƯỚNG – MÚA HÁT TẬP THỂ THIẾU NHI PHƯỜNG VĨNH PHÚC NĂM 2024

Tối ngày 04/07/2024, tại Trường Tiểu học Hoàng Hoa Thám đã diễn ra chương trình liên hoan Đồng ca hợp xướng – múa hát tập thể của 18 địa bàn dân cư, 24 tổ dân phố.

H/a: Các Đại biểu dự hội nghị

Tới dự Chương trình có Đ/c Hoa Anh Dũng – Phó Trưởng phòng LĐTBXH quận; Đ/c Nguyễn Mạnh Cường – Phó Giám đốc TTVHTT&TT quận; Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ; các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể của phường; các đ/c Hiệu trưởng các nhà trường trên địa bàn phường; các Đ/c Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT 18 địa bàn dân cư, các Đ/c Tổ trưởng tdp, các Đ/c Cộng tác viên trẻ em và các thành viên tiểu ban chăm sóc thiếu niên nhi đồng và đông đảo các em thiếu nhi trên địa bàn phường

Tại Đêm Liên hoan CKMN – MHTT Đ/c  Cao Thị Thủy đã có bài phát biểu khai mạc Liên hoan: Đã thành thông lệ, hàng năm, Liên hoan văn nghệ thiếu nhi phường Vĩnh Phúc đã trở thành một sân chơi bổ ích được các em thiếu nhi chờ đợi và đón nhận như một món quà đầy ý nghĩa, là ngọn gió mát lành trong những ngày hè oi ả.

H/a: Đ/c  Cao Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND phường phát biểu tại chương trình

Đây là nơi để các em thiếu nhi trên toàn phường có cơ hội được gặp gỡ, vui chơi, giao lưu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau; Và cũng là dịp để nhìn lại, đánh giá kết quả quá trình luyện tập của các em trong thời gian sinh hoạt hè tại các địa bàn dân cư – Đ/c Phó chủ tịch chia sẻ.

Cũng tại chương trình Ban tổ chức đã trao cờ lưu niệm tới 8 đội dự liên hoan

Tại đêm liên hoan đã có 8 tiết mục Đồng ca hợp xướng– múa hát tập thể của các em thiếu nhi của 18 dịa bàn dân cư. Các tiết mục rất chỉn chu, công phu và đẹp mắt.

Đêm liên hoan văn nghệ thiếu nhi phường Vĩnh Phúc năm 2024 đã khép lại. Hy vọng rằng các em thiếu niên, nhi đồng của phường ta đã có những giây phút vui chơi thật vui vẻ, những giờ phút giao lưu đầy ý nghĩa trong đêm diễn cũng như trong suốt thời gian sinh hoạt hè tại các địa bàn dân cư. Chúc các em có một năm học mới với nhiều kết quả mới.

Một số hình ảnh của Chương trình ĐCHX – MHTT thiếu nhi năm 2024: