Tổ Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri phường Vĩnh Phúc trước kỳ họp thứ 5 HĐND quận khóa XX

Chiều ngày 16/6, Tổ đại biểu số 8 Hội đồng nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức tiếp xúc với cử tri phường Vĩnh Phúc trước kỳ họp thứ 5 HĐND quận khóa XX.
content:

Về dự buổi Tiếp xúc cử tri có đồng chí Đỗ Duy Nhiên – UVBTVQU, Phó Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình, Đ/c Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình, Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc, các đồng chí Lãnh đạo UBND phường, Các Đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể và đại diện cấp ủy chi bộ, Ban CTMT, Tổ dân phố, cùng 70 cử tri tham dự hội nghị.

Theo đó, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận báo cáo trước cử tri các nội dung: Báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 5 HĐND Quận khóa XX; Thay mặt tổ đại biểu Đ/c Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình đã Báo cáo tóm tắt tình tình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2022;

Hình ảnh: Đ/c Lê Đức Thuận -– QUV, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình tại Hội nghị

Đ/c Đỗ Duy Nhiên – UVBTVQU, Phó Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình đã  Báo cáo trả lời kiến nghị của cử tri trước, sau kỳ họp thứ 4 HĐND Quận. Báo cáo của tổ đại biểu HĐND Quận được cử tri nhất trí, đồng tình.

Hình ảnh: đồng chí Đỗ Duy Nhiên – UVBTVQU, Phó Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình tại hội nghị

Tại hội nghị có 5 cử tri phát biểu ý kiến tại hội trường. Các ý kiến tập trung vào các lĩnh vực đều liên quan đến  dân sinh và trật tự đô thị, VSMT, quản lý đất đai…. trên địa bàn phường, hầu hết các ý kiến của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND Quận và lãnh đạo UBND phường, tiếp thu, trả lời.

Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường đã được đồng chí Đoàn Trung Chiến-  P. Chủ tịch UBND Thay mặt Lãnh đạo UBND  phường tiếp thu các ý kiến của cử tri và trả lời trực tiếp các ý kiến cử tri đã nêu tại hội nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của phường.

Hình ảnh: Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch UBND phường tại Hội nghị

 Tuy nhiên,  còn  một số ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Thành phố, của UBND quận tiếp tục  đề nghị  Thành phố, Quận quan tâm chỉ đạo giải quyết.

Hình ảnh: Đ/c Phạm Thị Thu Hường - QUV,Tổ trưởng tổ ĐB HĐND, Bí thư Đảng ủy phường tại Hội nghị

- Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Quận: Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - QUV, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND Quận ứng cử tại phường tiếp thu và trao đổi các  ý kiến của cử tri phát biểu trên hội nghị và cảm ơn cử tri ph­ường đã có những ý kiến sâu sắc, trách nhiệm để tổ HĐND Quận tiếp thu và có ý kiến phản ánh với chính quyền và các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp khắc phục, giải quyết các vấn đề  mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri tiếp tục quan tâm, phản ảnh những vấn đề tồn tại ở địa phương để quận kịp thời nắm bắt và có những biện pháp giải quyết thỏa đáng.

Một số hình ảnh tại Hội Nghị Tiếp xúc cử tri:

 

                                                                                      Hồng Lượng

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 469
Số lượt truy cập: 254515