Tổ Đại biểu HĐND quận Ba Đình tiếp xúc cử tri chuyên đề “việc thực hiện quy định pháp luật trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối hộ kinh doanh cho thuê nhà ở nhiều căn hộ trên địa bàn phường

Chiều ngày 05/10, Tổ đại biểu số 8 Hội đồng nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức tiếp xúc với cử tri phường Vĩnh Phúc chuyên đề “Thực hiện quy định pháp luật trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối hộ kinh doanh cho thuê nhà ở nhiều căn hộ trên địa bàn phường”
content:

Về dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Duy Nhiên – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình, Đ/c Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng Giáo dục đào tạo quận Ba Đình; Đ/c Nguyễn Xuân Trọng - Trưởng ban KT-XH HĐND quận Ba Đình; Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc; các đồng chí Lãnh đạo TTĐU – UBND - UBMTTQ phường, Các Đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể và đại diện cấp ủy chi bộ, Ban CTMT, Tổ dân phố, cùng các cử tri tham dự hội nghị.

Tại hội nghị Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch UBND phường đã có báo cáo trước cử tri các nội dung: Thực hiện quy định pháp luật trong công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với hộ kinh doanh cho thuê nhà ở nhiều căn hộ trên địa bàn phường.

Cũng tại Hội nghị đã có 10 cử tri phát biểu ý kiến, các ý kiến tập trung vào công tác Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đối với các hộ kinh doanh cho thuê nhà ở nhiều căn hộ trên địa bàn phường. Các ý kiến của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND Quận và lãnh đạo UBND phường, tiếp thu, trả lời.

 Tuy nhiên, còn một số ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Thành phố, của UBND quận tiếp tục  đề nghị  Thành phố, Quận quan tâm chỉ đạo giải quyết.

- Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Quận: Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - QUV, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND Quận ứng cử tại phường tiếp thu và trao đổi các  ý kiến của cử tri phát biểu tại hội nghị và cảm ơn cử tri ph­ường đã có những ý kiến sâu sắc, trách nhiệm để tổ HĐND Quận tiếp thu và có ý kiến phản ánh với chính quyền và các cơ quan chức năng sớm có những biện pháp khắc phục, giải quyết các vấn đề  mà cử tri quan tâm. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, cử tri tiếp tục quan tâm, phản ảnh những vấn đề tồn tại của địa phương để UBND phường, UBND quận kịp thời nắm bắt và có những biện pháp giải quyết .

Một số hình ảnh của Hội nghị:

                 h/a: Đ/c Phạm Thị Thu Hường - QUV, Bí thư Đảng ủy phường phát biểu tại hội nghị

                                                                                   ***Cán bộ VHTT***

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 482
Số lượt truy cập: 200622