Saigon Co.op tuyển dụng hàng ngàn lao động thời vụ dịp Tết

Saigon Co.op tuyển dụng hàng ngàn lao động thời vụ dịp Tết
content:

Với nhu cầu trung bình từ 20-50 nhân viên thời vụ cho mỗi siêu thị Co.opmart -Co.opXtra và số lượng 10-15 nhân sự đối với Co.op Food, Co.op Smile, ước tính mùa Tết năm nay hệ thống bán lẻ Saigon Co.op tuyển dụng từ 1.000-2.000 nhân sự thời vụ Tết. Trong đó, các siêu thị, cửa hàng thực phẩm của Saigon Co.op dự kiến có nhu cầu tuyển khoảng 800-1.000 nhân sự để phục vụ cao điểm Tết năm nay.

Theo đó, hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op sẽ bố trí lao động thời vụ vào những khâu gói quà, hỗ trợ bán hàng, hỗ trợ kho và hỗ trợ thu ngân đối với một số trường hợp có kinh nghiệm.

Ngoài chế độ tiền lương tính theo giờ (giá thị trường), tùy theo lịch và thời lượng công việc, các siêu thị sẽ hỗ trợ tiền cơm hoặc cung cấp suất ăn, một số siêu thị sẽ có thêm phần quà cho các sinh viên thời vụ sau khi kết thúc công việc.

Người lao động có nhu cầu về việc làm, gửi hồ sơ ngay từ thời điểm hiện tại, thông qua 1 trong 2 hình thức:

1. Trực tiếp: nộp hồ sơ và phỏng vấn tại siêu thị có nhu cầu tuyển dụng;

2. Trực tuyến:

- Gửi hồ sơ qua email: tuyendung@saigonco-op.com.vn;

- Hoặc nộp hồ sơ online tại website: https://tuyendung.saigonco-op.com.vn/

- Hoặc: nhắn tin đến Fanpage tuyển dụng Saigon Co.op (https://www.facebook.com/cooptuyendung).

Để đảm bảo quyền lợi người lao động, Saigon Co.op nhấn mạnh: ngoài hai hình thức tuyển dụng nêu trên, đơn vị không tuyển dụng qua bất cứ công ty trung gian nào và không thu bất kỳ một khoản phụ phí nào. Người lao động có nhu cầu, cần tìm hiểu kỹ thông tin bằng cách theo dõi các thông tin tuyển dụng trên các kênh tuyển dụng chính thống của Saigon Co.op, hoặc thông báo trực tiếp tại các siêu thị/cửa hàng của Saigon Co.op.

Bên cạnh lao động thời vụ, Saigon Co.op tiếp tục tuyển dụng hàng trăm vị trí nhân viên chính thức làm việc trong các lĩnh vực quản trị nguồn nhân lực, quản lý chất lượng (QA), quản trị trưng bày ngành hàng, kinh doanh… tại văn phòng chính. Yêu cầu chung cho các chức danh là tốt nghiệp chuyên ngành và có kinh nghiệm phù hợp.

Saigon Co.op là nhà bán lẻ hàng tiêu dùng hàng đầu Việt Nam, hiện nay sở hữu gần 1.000 điểm bán gồm nhiều mô hình bán lẻ, từ đại siêu thị Co.opXtra, siêu thị Co.opmart, TTTM Sense City, đến cửa hàng thực phẩm Co.op Food, cửa hàng bách hóa Co.op Smile, cửa hàng tiện lợi Cheers, kênh bán hàng online, bán hàng qua truyền hình HTVCo.op và siêu thị cao cấp Finelife. Saigon Co.op đang có gần 18.000 nhân sự trên khắp cả nước.

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 534
Số lượt truy cập: 254584