Phường Vĩnh Phúc Triển khai thực hiện có hiệu quả các mô hình Dân vận khéo năm 2023

Sáng ngày 24/8/2023, UBMTTQ - Hội Cựu chiến binh - Hội LHPN phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Lễ khánh thành, gắn biển và bàn giao công trình sửa chữa nhà Đại đoàn kết cho gia đình hội viên Hội CCB có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân tương ái” của dân tộc, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân phường Vĩnh Phúc tạo thêm nguồn lực để động viên giúp đỡ các hộ đã thoát nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường vươn lên trong cuộc sống.

Tới dự Chương trình bàn giao nhà Đại Đoàn Kết có Đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy – Phó Trưởng ban dân vận quận ủy; Đ/c Cao Thị Quế Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQVN quận; Đ/c Nguyễn Minh Châu – ủy viên BTV hội CCB Thành phố Hà Nội, Chủ tịch Hội CCB quận Ba Đình; Cùng các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ – Hội Liên hiệp phụ nữ - Hội Cựu Chiến binh, Trưởng các đoàn thể CT-XH phường; các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng dân phố và đơn vị thi công là Công ty xây dựng Dũng Ngọc tham dự.

Tổng kinh phí sửa chữa là 73.700.000đ, được huy động 100% bằng nguồn xã hội hoá với sự sẻ chia, chung tay ủng hộ, đóng góp của các hội viên Hội CCB, Hội LHPN và Nhân dân trên địa bàn. Công trình được hoàn thành và gắn biển nhân dịp chào mừng kỷ niệm 78 năm ngày cách mạng tháng 8 thành công và Quốc khánh 02/9 thực sự mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan toả những giá trị tích cực và tấm lòng nhân ái trong cộng đồng.

Với sự chung tay, góp sức việc sửa chữa cải tạo căn nhà xong để đưa vào sử dụng đã góp phần cho gia đình bác Cựu chiến binh Vũ Văn Thuỳ giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống “An cư, lạc nghiệp”.

Một số hình ảnh của Chương trình:

H/a: các đ/c Lãnh đạo Quận ủy, UBND quận; các Đ/c Lãnh đạo TT ĐU - UBND - UBMTTQ - HỘI CCB - HỘI LHPN tham gia chương trình bàn giao công trình sửa chữa nhà Đại đoàn kết.

H/a: Biển công trình sửa chữa nhà Đại đoàn kết

h/a: Đ/c Vũ Thanh Hải - Phó chủ tịch MTTQ phường phát biểu tại chương trình

h/A: Bàn giao công trình Đại đoàn kết

h/a: Hội LHPN phường Vĩnh Phúc trao quà tới gia đình Ông Thùy hộ có HCKK

h/a: Ông Vũ Văn Thùy  gửi lời cảm ơn tới cấc Đ/c Lãnh đạo Quận - TT ĐU - UBND- UBMTTQ - HỘI CCB- HỘI LHPN phường  và nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

***** Ngô Lan -****