Phường Vĩnh Phúc tổ chức viếng tại nhà bia ghi danh liệt sỹ

Sáng ngày 05/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc đã tổ chức đoàn viếng tại nhà bia ghi danh liệt sỹ nhân dịp kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/02/1930 - 3/02/2021) và chào đón năm mới Tân Sửu.
content:

Tham gia đoàn viếng nhà bia ghi danh liệt sỹ có đầy đủ các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức cơ quan Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, các ban ngành đoàn thể; cán bộ, chiến sỹ Công an phường Vĩnh Phúc. Đoàn đã đặt vòng hoa, thắp nhang tri ân và dành 1 phút mặc niệm để tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, các đại biểu bày tỏ lòng tri ân sâu sắc, đồng thời nêu cao quyết tâm đẩy mạnh các phong trào thi đua để góp phần xây dựng phường Vĩnh Phúc ngày càng giàu đẹp, văn minh và hiện đại, xứng đáng với sự hy sinh cao cả của các liệt sỹ.

Lễ viếng được diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, các đại biểu đã thực hiện nghiêm túc việc đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn trước và sau lễ viếng.

Nguyễn Việt Chinh

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 778
Số lượt truy cập: 200780