Phường Vĩnh Phúc: Tổ chức thành công Lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024 và phát động giải chạy báo Hà Nội mới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình.

Sáng Ngày 23/3, tại Trường Trung học cơ sở Hoàng Hoa Thám - UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Lễ hưởng ứng ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân và Lễ phát động Giải chạy báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49- Vì hòa bình năm 2024.

h/a: Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và các đơn vị quân đội, trường học tham gia hưởng ứng ngày Chạy olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2024.

Thực hiện Kế hoạch số 117/KH-UBND ngày 5/3/2024 của UBND phường Vĩnh Phúc về Tổ chức Lễ hưởng ứng Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, Lễ phát động và Chung kết giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49– Vì hòa bình năm 2024,

Theo đó, UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khoẻ toàn dân và lễ phát động giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 49 – Vì hòa bình.

Tới dự Lễ Hưởng ứng có đồng chí Chử Văn Thiệp – Cán bộ Trung

tâm VHTT&TT quận Ba Đình, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy-UBND-UB.MTTQVN phường Vĩnh Phúc và hơn 600 vận động viên đến từ các đơn vị Tiểu đoàn kiểm soát quân sự 103, Bệnh viện Quân y 354, Cán bộ công an phường, Bảo vệ dân phố, Cán bộ nhân viên trạm y tế phường,  tổ trưởng dân phố, và  các Thầy giáo, cô giáo, các Em học sinh trường THCS Hoàng Hoa Thám.

h/a: Đ/c Chử Văn Thiệp - Cán bộ TTVH TT&TT  quận Ba Đình tham dự chương trình

Chương trình lễ phát động gồm có:

1. Văn nghệ: Tiết mục Văn nghệ: “Nhảy Pasodope và bài múa Khỏe Vì nước” của CLB Sức khỏe ngoài trời phường Vĩnh Phúc.

2. Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.

3. Phát biểu của Ban tổ chức, Đọc bài “Thể dục và sức khỏe” kêu gọi toàn dân tham gia tập thể dục thể thao của Bác Hồ.

4. Tổ chức chạy tập thể.

Tại chương trình Đồng Chí Cao Thị Thủy – PCT UBND Phường đã có bài phát biểu khai mạc và phát động ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, giải chạy báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 49 - vì hòa bình năm 2024.

h/a: Đ/c Cao Thị Thủy - PCT UBND phường phát động hưởng ứng giải chạy báo

Ngay sau lễ phát động, các đồng chí Lãnh đạo phường cùng  cán bộ,

Công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị, học sinh và nhân dân trên địa bàn phường Vĩnh Phúc tham gia chạy tập thể .

Đây là hoạt động hằng năm của UBND phường nhằm đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", góp phần nâng cao sức khỏe, phục vụ học tập, lao động, sản xuất, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Một số hình ảnh của Chương trình:

Tiết mục văn nghệ: Múa "Khỏe Vì nước " của CLB sức khỏe ngoài trời

tiết mục nhảy  Pasodope của CLB Sức khỏe ngoài trời phường Vĩnh Phúc