PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHAI MẠC LỚP BỒI DƯỠNG KIẾN THỨC QUỐC PHÒNG VÀ AN NINH ĐỐI TƯỢNG 4 PHƯỜNG VĨNH PHÚC NĂM 2023

Sáng ngày 22/6, tại Hội trường tầng 5 UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức lớp Bồi dưỡng kiến thức QPAN đối tượng 4

Bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho cán bộ Đảng viên là nhiệm vụ quan trọng góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ các cấp, các ngành và Đảng viên về quan điểm đường lối quốc phòng, an ninh của Đảng và Nhà nước.

Thực hiện Nghị định của Chính Phủ, thông tư hướng dẫn của Bộ Quốc Phòng, chỉ thị của UBND thành phố Hà Nội, kế hoạch của UBND quận Ba Đình về công tác giáo dục kiến thức quốc phòng, an ninh.

Hội đồng giáo dục QP-AN phường Vĩnh Phúc tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng, an ninh cho các đồng chí đối tượng 4 năm 2023.

Về dự khai mạc lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng – an ninh đối tượng 4 năm 2023 có các Đ/c Thiếu tá: Hà Văn Viện – Trợ lý tác chiến Ban CHQS quận Ba Đình; Đ/c Tiến sĩ Lê Quốc Bang – Giảng viên cao cấp viện XD Đảng HVHCQG HCM; Các Đ/c Lãnh đạo TTĐU – UBND – UBMTTQ phường, các tổ chức chính trị - xã hội, Công an phường, các Đ/c Bí thư chi bộ, 50 Đ/c Đảng viên.

Tại Lớp học bồi dưỡng kiến thức QPAN Đ/c Cao Thị Thủy đã có bài phát biểu khai mạc Hội nghị.

Cũng tại lớp Bồi dưỡng Đ/c Lê Quốc Bang – Giảng viên cao cấp viện Xây dựng Đảng học viện Chính trị quốc gia HCM đã có bài giảng rất tích cực, sâu sắc trong 3h đồng hồ.

Một số hình ảnh của Lớp bồi dưỡng: