Phường Vĩnh Phúc: Tổ chức Lễ ra quân cao điểm đảm bảo TTATGT-TTĐT-VSMT, an toàn PCCC &CNCH dịp Tết Dương lịch 2024, tết Nguyên đán Giáp Thìn và các lễ hội xuân 2024.

Sáng 11/12, Tại sân nhà K3 khu 7,2 ha UBND - BCĐ 197 phường cùng cả hệ thống chính trị ra quân Cao điểm đảm bảo TTATGT, TTĐT, VSMT, an toàn PCCC và CNCH dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Giáp Thìn và các Lễ Hội Xuân 2024.

Dự lễ ra quân có đồng chí Nguyễn Thị Duy Nhiên – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình; đồng chí Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường; Đ/c Cao Thị Thủy – PCT UBND phường; các Đ/c trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường, cán bộ, chiến sĩ Công an phường và hệ thống chính trị các tổ dân phố, tổ VSMT… trên địa bàn phường.

Phát biểu khai mạc buổi lễ, đồng chí Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường đã triển khai một số nội dung, kế hoạch ra quân và thể hiện sự quyết tâm của tập thể cán bộ, nhân dân phường trong nâng cao hiệu quả thực hiện công tác đảm bảo trật tự văn minh đô thị, xử lý nghiêm các trường hợp tái vi phạm các quy định về trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường trên địa bàn phường.

H/a : Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường phát biểu tại Lễ ra quân.

Ngay sau phần phân công nhiệm vụ cụ thể của đồng chí Lương Quyết Thắng– Phó trưởng Công an phường, các lực lượng đã tổ chức ra quân theo kế hoạch.

h/a: Đ/c Lương Quyết Thắng– Phó trưởng Công an phường phát biểu tại Lễ ra quân

Tại buổi ra quân, các lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm tra, xử lý các trường hợp lấn chiếm vỉa hè kinh doanh, dừng đỗ phương tiện, biển hiệu, biển quảng cáo, băng rôn sai quy định, gây cản trở mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị trên các tuyến phố thuộc địa bàn.

Đồng thời, tổ chức bóc, xóa quảng cáo rao vặt tại các ngõ, phố trên địa bàn phường .

Qua đó, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức, nhận thức của các tầng lớp nhân dân trên địa bàn trong công tác đảm bảo trật tự đô thị, trật tự an toàn giao thông, vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan đô thị ngày càng khang trang, sạch đẹp; xây dựng phường Vĩnh Phúc đạt chuẩn văn minh đô thị.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

***Cán bộ VHTT Phường***