Phường Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2021, mừng Đảng, mừng xuân Tân Sửu

Sáng ngày 29/01, phường Vĩnh Phúc đã tổ chức hội nghị triển khai chương trình công tác năm 2021, mừng Đảng mừng Xuân Tân Sửu 2021.
content:

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường, trưởng phó các ban ngành đoàn thể của phường, các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng, tổ phó dân phố, các ban HĐND, các đồng chí nghỉ công tác sau khi thực hiện đề án 21 và sáp nhập tổ dân phố; tổ đội trưởng, tổ trưởng tổ tự quản; trưởng phó ban bảo vệ dân phố và lãnh đạo các đơn vị: công an, y tế, trường học trên địa bàn.

Năm 2020, mặc dù phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, thử thách song bám sát những nhiệm vụ trọng tâm của Quận ủy, Đảng ủy phường đã lãnh đạo, chỉ đạo và tổ chức thực hiện quyết liệt, sáng tạo các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu do Quận giao; đã phát huy lợi thế của bộ máy lãnh đạo trẻ, năng động, đổi mới, sáng tạo và phát huy bầu không khí đoàn kết, thống nhất dân chủ trong tập thể; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, tạo sự đồng thuận trong đội ngũ cán bộ cơ sở, trong cán bộ, đảng viên và nhân dân toàn Đảng bộ, do vậy công tác xây dựng Đảng, hoạt động của chính quyền, MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực. Lãnh đạo phát triển kinh tế - xã hội đạt được những kết quả tốt, từng bước nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhân dân; an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội có nhiều chuyển biến, công tác quân sự, quốc phòng địa phương được xây dựng và củng cố vững chắc. Đặc biệt, nhân dân và cán bộ phường Vĩnh Phúc đã thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 được Quận và Thành phố khen thưởng; Thực hiện tốt Đề án 21; Quyết định 886/QĐ-UBND ngày 27/02/2020 của UBND Thành phố về việc kiện toàn sáp nhập Tổ dân phố, sắp xếp, bố trí các chức danh người hoạt động không chuyên trách ở phường và tổ dân phố; Tổ chức thành công các Hội nghị bầu Tổ trưởng Tổ dân phố nhiệm kỳ 2020 - 2022…

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Thu Hường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà cán bộ và nhân dân phường Vĩnh Phúc đã đạt được trong năm 2020. Đồng chí nhấn mạnh, phát huy những thành tích đã đạt được, trong năm 2021, cán bộ và nhân dân toàn phường cần tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định về phòng, chống dịch Covid-19, tuyệt đối không chủ quan, mất cảnh giác với các nguy cơ dịch bệnh. Đặc biệt tập trung cho cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn, bảo đảm dân chủ, bình đẳng, đúng pháp luật, an toàn, tiết kiệm, thực sự là ngày hội của toàn dân. Tiếp tục chỉ đạo đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng chính quyền các cấp trong sạch vững mạnh. Chủ động nắm tình hình về an ninh trật tự, không để xuất hiện các điểm nóng, điểm phức tạp. Chú trọng công tác tiếp dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường đã gửi lời tri ân, chúc mừng năm mới và tặng quà tới toàn thể đại biểu tham dự hội nghị.

Nguyễn Việt Chinh

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 781
Số lượt truy cập: 200784