Phường Vĩnh Phúc tổ chức hội nghị tặng quà cho gia đình chính sách, hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

content:

Chiều ngày 29/01, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc đã phối hợp cùng Bộ Tư lệnh Công binh, Bộ Tư lệnh pháo binh, Bệnh viện Quân y 354, Bệnh viện Lao phổi TW và Hiệp hội các doanh nghiệp Thành phố Hà Nội tổ chức tặng quà Tết nguyên đán Tân Sửu 2021 cho các hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ cận nghèo trên địa bàn phường.

Đây hoạt động thường niên, nằm trong chùm hoạt động Xuân ấm yêu thương, bằng nguồn Quỹ vì người nghèo các nguồn ủng hộ của các cơ quan, đơn vị, các nhà hảo tâm trên địa bàn phường.

UBND phường đã trao tặng 22 suất quà cho các hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, 04 suất quà cho các hộ cận nghèo, hỗ trợ tiền mua 17 thẻ bảo hiểm y tế cho các gia đình thuộc hộ thoát nghèo năm 2018 và 63 suất quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn với tổng số tiền 73,6 triệu đồng.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường chia sẻ: “Hiện nay, trên địa bàn phường chúng ta không còn hộ nghèo nhưng vẫn còn các hộ cận nghèo và các hộ mới thoát nghèo từ năm 2018 vẫn đang cần sự chung tay, hỗ trợ giúp đỡ của cả cộng đồng để họ có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững”. Đồng chí Chủ tịch cũng hy vọng, các hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc này sẽ ngày có sức lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng, không chỉ góp phần đảm bảo thực hiện các chính sách an sinh xã hội mà còn duy trì sự ổn định về tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. 

Nguyễn Việt Chinh

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 765
Số lượt truy cập: 200765