Phường Vĩnh Phúc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2021 và đón quân nhân xuất ngũ trở về địa phương

Sáng ngày 5/02, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt động viên, tặng quà 06 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2021 và đón 01 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.
content:

Trong đợt tuyển quân này, phường Vĩnh Phúc vinh dự có 6 thanh niên được tuyển chọn tham gia quân ngũ, đặc biệt cả 6 thanh niên này đều có đơn tình nguyện tham gia quân ngũ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường đã thay mặt cho các đồng chí lãnh đạo phường ghi nhận, biểu dương và động viên các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ. Đồng chí Chủ tịch phường thể hiện sự tin tưởng, các thanh niên của phường sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, sẽ ra sức học tập, rèn luyện và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam như lời Bác Hồ đã dạy “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Cũng trong dịp này, phường Vĩnh Phúc vui mừng đón 01 quân nhân đã hoàn thành nhiệm vụ xuất ngũ trở về địa phương. Thay mặt lãnh đạo phường, đồng chí Nguyễn Anh Dũng đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của quân nhân; đồng thời, động viên đồng chí tiếp tục phát huy bản lĩnh Bộ đội cụ Hồ, ra sức phấn đấu rèn luyện, phát triển kinh tế gia đình, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương.

Tại buổi gặp mặt, Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ cùng các tổ chức chính trị - xã hội phường và địa bàn dân cư đã có những phần quà gửi tới các thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ và quân nhân xuất ngũ trở về địa phương.

Thay mặt cho 06 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ,thanh niên Nguyễn Hải Anh đã thể hiện lòng quyết tâm, xin hứa phát huy truyền thống anh hùng của Quân đội nhân dân Việt Nam, trung thành tuyệt đối với Đảng Cộng sản Việt Nam, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng, sẵn sàng chiến đấu hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc; quyết tâm ra sức chiến đấu, học tập, rèn luyện khắc phục khó khăn, chủ động hòa nhập để sớm thích nghi với môi trường mới; chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị, pháp luật Nhà nước; an tâm gắn bó với đơn vị, hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời phấn đấu lập nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và địa phương.

Nguyễn Việt Chinh

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 497
Số lượt truy cập: 200639