Phường Vĩnh Phúc : Thăm, tặng quà, chúc mừng Giáng sinh các gia đình Công Giáo

Trong không khí vui tươi chào đón Giáng sinh năm 2023, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường Vĩnh Phúc đã tới thăm, tặng quà, chúc mừng Giáng sinh các gia đình Công giáo trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

Cùng tham gia đoàn công tác có đồng chí Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TT Đảng ủy; Đ/c Cao Thị Thủy – PCT UBND phường; Đ/c Vũ Thanh Hải – PCT phụ trách MTTQ phường; cán bộ phụ trách tổ dân phố.

Tại các gia đình Công giáo, các đồng chí lãnh đạo phường ân cần thăm hỏi tình hình đời sống và công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Giáng sinh của các gia đình. Đồng thời, đánh giá cao và trân trọng những đóng góp tích cực của các gia đình công giáo trong việc chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách Pháp luật Nhà nước.

Thay mặt TTĐU – UBND phường Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – PBT TTĐU phường đã  gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến gia đình công giáo một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc. Đồng chí mong muốn: Trong thời gian tới, các gia đình Công giáo trên địa bàn phường tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, "kính Chúa yêu nước", "sống phúc âm giữa lòng dân tộc để phục vụ hạnh phúc đồng bào", thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay cùng Đảng, chính quyền xây dựng phường Vĩnh phúc ngày càng văn minh, hiện đại.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các gia đình Công giáo trân trọng cảm ơn các đ/c Lãnh đạo Đảngủy - chính quyền- MTTQ phường đã quan tâm, tặng quà chúc mừng Giáng sinh và luôn tôn trọng quyền tự do tín ngưỡng, tôn giáo của người dân trong suốt thời gian qua. Các gia đình công giáo xúc động chia sẻ: Sẽ luôn tích cực tham gia hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước, góp phần nâng cao đời sống người dân, đảm bảo ổn định trật tự an toàn xã hội, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.

Một số hình ảnh:

***Cán bộ VHTT phường Vĩnh Phúc***