Phường Vĩnh Phúc tặng gần 500 chiếc bánh chưng cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Ngày 01/02, cùng với cấp ủy Đảng, Chính quyền, cán bộ, chiến sỹ Công an phường Vĩnh Phúc đã huy động các nguồn lực và phối hợp với địa bàn dân cư số 13 tổ chức gói 470 chiếc bánh chưng để tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các hộ cận nghèo, hộ thoát cận nghèo và thoát nghèo.
content:

Đây là năm thứ tư hoạt động gói và tặng bánh chưng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, các hộ cận nghèo, hộ mới thoát nghèo, thoát cận nghèo nhân dịp xuân mới được Công an phường Vĩnh Phúc và Địa bàn dân cư số 13 phối hợp tổ chức. Năm nay nhờ có sự tham gia của đông đảo các chiến sỹ Tiểu đoàn Kiểm soát quân sự 103, những chiếc bánh chưng được gói nhanh hơn, đẹp hơn, không khí của chương trình cũng sôi nổi hơn nhiều.

Những cặp bánh chưng thấm đượm nghĩa tình, được gói bởi chính các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND phường, cán bộ, chiến sỹ Công an phường, Tiểu đoàn Kiếm soát quân sự 103 và cán bộ, nhận dân địa bàn dân cư số 13 đã được đội ngũ cán bộ các địa bàn dân cư chuyển đến tận tay các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường ngay trong ngày 02/02.

Hoạt động được tổ chức với mong muốn tiếp thêm những ngọn lửa ấm áp, thắp lên niềm tin, hy vọng nhân dịp xuân mới, để các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Vĩnh Phúc có thêm động lực vươn lên ổn định cuộc sống và thoát nghèo bền vững.

Nguyễn Việt Chinh

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 778
Số lượt truy cập: 200803