Phường Vĩnh Phúc: Long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Sáng ngày 16/5, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy và Quận ủy Ba Đình, Đảng ủy phường Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65-60-55- 50 - 45 - 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 19/5 cho 63 Đảng viên sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Vĩnh Phúc.
content:

Tham dự buổi lễ có Đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, CT UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình; Các Đ/c Lãnh đạo TT Đảng ủy – UBND – UBMTTQ, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phường Vĩnh Phúc, các đồng chí Bí thư Chi bộ và 63  Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng.

 Ngày 26/4/2024, Thành ủy Hà Nội đã ban hành Quyết định số 6641, Quyết định tặng huy hiệu Đảng đợt 19/5/2024 đối với 409 đảng viên thuộc Đảng bộ quận Ba Đình, trong đó có 65 đảng viên thuộc Đảng bộ phường Vĩnh Phúc (Trong đó có 2 Đ/c Đảng viên trao huy hiệu đảng tại Quận Ba Đình và 63 Đảng viên trao tại UBND phường)

Theo đó, thứ tự các đợt được sắp xếp như sau:

 Đợt 1:  03 Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng

Đợt 2:  6 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng

Đợt 3:  16 Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Đợt 4:  11 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Đợt 5:  7 Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Đợt 6:  16 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

Đợt 7: 4 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình đã chúc mừng và bày tỏ trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

h/a: Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình phát biểu tại chương trình.

Đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ quận nhấn mạnh: Mỗi tấm Huy hiệu Đảng là một dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ, về bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung, bề dày kinh nghiệm cũng như sự cống hiến  cho sự nghiệp cách mạng của mỗi đảng viên. Quận ủy Ba Đình luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí, đồng thời tin tưởng rằng, với những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Quận và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong không khí trang trọng, tình nghĩa, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cũng chính là dịp để mỗi đồng chí đảng viên ôn lại quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng.

Cũng tại buổi lễ Đ/c Lê Xuân Thành - đảng viên 50 năm tuổi Đảng chi bộ 6 Đảng bộ phường Vĩnh Phúc đã có bài phát biểu cảm tưởng, niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu Đảng.

h/a; Đ/c Lê Xuân Thành - đảng viên 50 năm tuổi Đảng chi bộ 6 Đảng bộ phường Vĩnh Phúc

Đồng chí Thành khẳng định luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, xin hứa không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống của một người đảng viên cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin của đảng bộ, chi bộ và nhân dân.

Một số hình ảnh của của Lễ trao tặng huy hiệu Đảng:

h/a; Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình trao huy hiệu tới các Bác tròn 65 năm tuổi đảng 

                                                                         ***Cán bộ VHTT phường***

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 382
Số lượt truy cập: 241476