Phường Vĩnh Phúc gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam

Sáng ngày 19/10, Đảng ủy - UBND - Ban Vì sự tiến bộ của phụ nữ - Hội LHPN phường Vĩnh Phúc đã tổ chức gặp mặt nữ cán bộ chủ chốt nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022).
content:

Tới dự chương trình gặp mặt có đồng chí Phạm Thị Thu Hường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư TTĐU, đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT và nữ cán bộ chủ chốt của phường Vĩnh Phúc.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, sự đóng góp của các thế hệ phụ nữ đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc trong suốt 92 năm qua kể từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam lãnh đạo. Cùng với phụ nữ quận Ba Đình, Thủ đô và cả nước, phụ nữ phường Vĩnh Phúc cũng luôn biểu thị tinh thần đoàn kết, ý chí, nghị lực vươn lên, thi đua học tập, lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

            Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường đã gửi lời chúc mừng đến các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt của phường nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày truyền thống của Hội LHPN Việt Nam, Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng chí đánh giá cao và ghi nhận sự đóng góp to lớn của các nữ cán bộ trong việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của phường trong thời gian qua. Đồng chí cũng bày tỏ niềm tin tưởng và mong muốn trong trong thời gian tới, các đồng chí nữ cán bộ chủ chốt có nhiều hơn nữa các hoạt động tích cực, tiếp tục khẳng định vị trí, vai trò trong gia đình, xã hội; phát huy niềm tự hào của người phụ nữ Việt Nam. 

                     Một số hình ảnh tại chương trình:

H/a: Tiết mục văn nghệ của Chi hội phụ nữ phường

H/a: Chi hội Phụ nữ phường biểu diễn văn nghệ chào mừng 20/10

h/a: Các Đồng Chí Lãnh đạo ĐU - UBND phường chúc mừng Hội LHPN phường

H/a: Đ/c Phạm Thị Thu Hường - Quận ủy viên, Bí Thư ĐU phường gửi lời chúc mừng nhân dịp 20/10 

H/a: Đ/c Nguyễn Anh Dũng - Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường phát biểu tại chương trình

                                                                                            *Cán bộ VHTT phường*

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 490
Số lượt truy cập: 215166