PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC LỄ RA QUÂN CAO ĐIỂM KỶ NIỆM NGÀY LỄ LỚN

Sáng ngày 25/4/2022. UBND Phường Vĩnh Phúc tổ chức Lễ ra quan Cao điểm về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh phục vụ kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4 & 01/5; 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2022);132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và chào đón SEA Games 31

Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Ba Đình tại kế hoạch 145/KH-UBND ngày 19/4/2022 về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, phòng, chống dịch bệnh phục vụ kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4 & 01/5; 68 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (07/5/1954 – 07/5/2022);132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2022) và chào đón SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn quận Ba Đình.

Sáng nay, trong không khí chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn 30/4 & 01/5; và chào đón SEA Games 31 diễn ra trên địa bàn quận, UBND phườngVĩnh Phúc tổ chức ra quân cao điểm kiếm tra, xử lý đảm bảo trật tự ATGT - TTĐT – VSMT kết hợp phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn phường.

Về dự buổi Lễ ra quân có Đồng chí : Phạm Thanh Hà – Trưởng phòng LĐ-TB-XH quận, các Đ/c Lãnh đạo phường, sự tham gia đồng bộ của các Cấp ủy Đảng, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể, các cơ quan, đơn vị, lực lượng vũ trang và nhân dân các địa bàn dân cư, tạo khí thế mạnh mẽ trong công tác phối hợp ra quân duy trì trật tự đô thị.

Theo đó, Đ/c Đoàn Trung Chiến đại diện Lãnh đạo phường đã lên triển khai phân công nhiệm vụ cho các lực lượng tham gia cụ thể như sau:

1. Công an phường.

- Đảm bảo an toàn, an ninh trật tự cho buổi ra quân.

- Huy động đồng chí cán bộ chiến sĩ, lực lượng Tự quản, bảo vệ dân phố tham gia nhắc nhở, xử lý các điểm gây mất an toàn giao thông, mỹ quan đô thị trên các tuyến phố.

2. Bộ phận quản lý đô thị, Kinh tế, Tổ QLTTXD Đô thị phường

- Phối hợp Công an phường, Tự quản, bảo vệ dân phố xử lý các điểm vi phạm TTĐT, TTATGT, VSMT gây mất cảnh quan đô thị và các điểm rác tồn đọng thuộc các địa bàn dân cư:.

- Tháo dỡ bục bệ, mái che, mái vẩy sai, biển hiệu quảng cáo sai quy định trên các tuyến phố.

3. Bộ phận văn hóa thông tin

- Ghi lại hình ảnh các lực lượng tại các vị trí làm nhiệm vụ được phân công.

- Biên tập nội dung bài viết về Buổi ra quân

4. Các ngành, đoàn thể, tổ chức chính trị xã hội, Các ban công tác mặt trận, các tổ dân: đề nghị các đồng chí về địa bàn phối hợp với các lực lượng khác tổ chức tổng vệ sinh môi trường, quét dọn, thu gom phế thải, rác thải trên địa bàn mình, và vận chuyển lên phương tiện theo đúng quy định.

Đang trực tuyến: 1952