Khám chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi bằng các phương pháp y học cổ truyền

Hưởng ứng hoạt động chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi nhân Tháng hành động quốc gia vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, sáng Ngày 20/9 Hội Người cao tuổi và Hội Đông y phường Vĩnh Phúc tổ chức chương trình “ Khám chăm sóc sức khỏe Người cao tuổi bằng các phương pháp y học cổ truyền” cho gần 100 hội viên người cao tuổi trên địa bàn phường.
content:

Tới dự chương trình các đ/c Nguyễn Thanh Hiếu - Phó Giám đốc TTYT quận Ba Đình, đ/c Chủ tịch Hội Đông Y quận, các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường, các tổ chức đoàn thể phường, cùng gần 100 Bác Người cao tuổi trên địa bàn phường.

Tại buổi khám bệnh, các cụ người cao tuổi được các bác sĩ bắt mạch, châm cứu, bấm huyệt, chẩn đoán các bệnh liên quan tới huyết áp, tim mạch, đường hô hấp, xương khớp, da liễu, tai mũi họng và mắt...  

Bên cạnh đó, các y, bác sĩ đã tiến hành kê đơn, cấp phát thuốc miễn phí với gần 100 xuất quà (mỗi suất trị giá 350.000đ), hướng dẫn phương pháp điều trị, tư vấn kiến thức phòng tránh một số bệnh phổ biến, từ đó nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Qua các buổi khám, chăm sóc, tư vấn, trao đổi các vấn đề về sức khỏe ở người cao tuổi đã cho thấy sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đối với công tác chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, góp phần cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống cho các cụ./.

Một số hình ảnh của chương trình:

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 282
Số lượt truy cập: 72808