TỔ ĐẠI BIỂU HĐND QUẬN BA ĐÌNH TIẾP XÚC CỬ TRI PHƯỜNG VĨNH PHÚC TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 14 HĐND QUẬN KHÓA XX

Sáng ngày 18/6, Tổ đại biểu số 8 Hội đồng nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức Tiếp xúc với cử tri phường Vĩnh Phúc trước kỳ họp thứ 14 HĐND quận khóa XX.
content:

H/a: Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên –  UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình dự hội nghị

h/a: Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - QUV, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND Quận ứng cử tại phường dự HN.

Về dự buổi tiếp xúc có Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên –  UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình; Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc; Các Đ/c phòng ban chuyên môn của Quận; các đồng chí Lãnh đạo TTĐU -UBND- UBMTTQ phường, Các Đ/c Trưởng các ban ngành, đoàn thể và đại diện cấp ủy chi bộ, Ban CTMT, Tổ dân phố, cùng các Đồng chí cử tri tham dự hội nghị.

Theo đó, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận báo cáo trước cử tri các nội dung: Báo cáo dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 HĐND Quận khóa XX; Thay mặt tổ đại biểu Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình đã Báo cáo tóm tắt tình tình thực hiện nhiệm vụ KT-XH, QPAN 6 tháng đầu năm 2024, nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024;

Tại hội nghị có 6 ý kiến liên quan đến các vấn đề về Trật tự đô thị, TTXD, Giải phóng mặt bằng, các dự án, công trình..... trên địa bàn phường, Các ý kiến của cử tri đã được tổ đại biểu HĐND Quận và Lãnh đạo UBND phường, tiếp thu, trả lời.

Các ý kiến thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường đã được đồng chí Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường tiếp thu các ý kiến của cử tri và trả lời .

h/a: Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường phát biểu tại HN

 Tuy nhiên,  còn  một số ý kiến cử tri thuộc thẩm quyền giải quyết của Thành phố, của UBND quận tiếp tục  đề nghị  Thành phố, Quận quan tâm chỉ đạo giải quyết.

- Thay mặt Tổ Đại biểu HĐND Quận: Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - QUV, Tổ trưởng tổ Đại biểu HĐND Quận ứng cử tại phường tiếp thu và trao đổi các ý kiến của cử tri phát biểu trên hội nghị.

Tại hội nghị đã được nghe nhiều ý kiến phát biểu tâm huyết, bày tỏ nguyện vọng, mong muốn của cử tri đối với HĐND Quận cũng như tiếp thu và giải trình của các đồng chí Lãnh đạo Quận và phường.

 

 Đồng chí Tổ trưởng tổ hội đồng đề nghị trong thời gian tới, cử tri phường tiếp tục quan tâm, phản ảnh những vấn đề tồn tại ở địa phương để quận kịp thời nắm bắt và có những biện pháp giải quyết thỏa đáng.

Qua thời gian làm việc hết sức tích cực và trách nhiệm. Hội nghị TXCT Đại biểu Hội đồng nhân dân Quận Ba Đình  tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 14 HĐND Quận khóa XX với cử tri phường Vĩnh phúc đã thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

                                                    ****Cán bộ VHTT phường****

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 523
Số lượt truy cập: 254592