Phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của UBND phường

Sáng ngày 12/6, UBND phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của UBND phường.
content:

Thực hiện Chỉ thị số 13/CT-TTg ngày 10/6/2015 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường trách nhiệm của người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước các cấp trong công tác cải cách thủ tục hành chính; Thông báo số 05/TB-UBND ngày 16/01/2024 của UBND phường Vĩnh Phúc về việc tổ chức đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của UBND phường; Sáng ngày 12/6, UBND phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị đối thoại với cá nhân, tổ chức về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền của UBND phường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí TT Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường; các đồng chí là trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể; Bí thư chi bộ, Trưởng ban Công tác mặt trận, Tổ trưởng dân phố và đại diện nhân dân.

Tại Hội nghị, đồng chí Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch PT UBND phường đã trình bày báo cáo tóm tắt công tác cải cách hành chính 6 tháng đầu năm 2024.

Với tinh thần cởi mở, thắng thắn, hội nghị đối thoại đã ghi nhận 6 ý kiến phát biểu và đề xuất về thủ tục hành chính nói riêng và cải cách hành chính nói chung. Trong đó, đa số các ý kiến đều ghi nhận sự nỗ lực của chính quyền phường trong công tác cải cách hành chính, điển hình là việc triển khai thực hiện các mô hình cải cách hành chính đã giúp người dân giảm thiểu được thời gian giải quyết các thủ tục hành chính, được dư luận xã hội đánh giá cao.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Cao Thị Thủy - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường đã tiếp thu các nội dung phản ánh, đồng thời trao đổi, làm rõ và giải đáp các nội dung liên quan thuộc thẩm quyền.

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 505
Số lượt truy cập: 254549