CHI HỘI NGƯỜI KHUYẾT TẬT PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC KỶ NIỆM 26 NĂM NGÀY NGƯỜI KHUYẾT TẬT VIỆT NAM (18/4/1998 – 18/4/2024)

Chiều nay, ngày 16/4/2024 – Chi hội Người khuyết tật phường tổ chức kỷ niệm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2024) – với Chủ đề “Cùng hành động để Người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”.
content:

Nhân dịp kỷ niệm 26 năm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2024). Với truyền thống tương thân, tương ái Đảng ủy - UBND  - UBMTTQ Việt Nam Phường Vĩnh Phúc tổ chức chương trình kỷ niệm ngày Người Khuyết tật Việt Nam (18/4/1998 – 18/4/2024) – với Chủ đề  “Cùng hành động để Người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”.

            Về dự chương trình có Đ/c Đào Thị Ngọc Lan – Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Ba Đình; Đ/c Nguyễn Bích Thủy – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Người khuyết tật quận Ba Đình; đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó bí thư TT Đảng ủy; đ/c Cao Thị Thủy - Phó Chủ tịch UBND phường; Cùng toàn thể các đồng chí là Trưởng các đoàn thể chính trị- xã hội phường; đại diện Trạm y tế phường, Đại diện Hội Đông Y, Hội Chữ thập đỏ, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT 18 địa bàn dân cư và Đặc biệt là sự có mặt của các hội viên chi hội người khuyết tật, Người khuyết tật trên địa bàn phường Vĩnh Phúc.

         Tại chương trình Bà Bùi Thảo Nguyên – Chi hội trưởng chi hội NKT trình bày diễn văn  kỷ niệm ngày Người khuyết tật 18/4.

h/a: Bà Bùi Thảo Nguyên - Chi hội trưởng Người khuyết tật phường Vĩnh Phúc tại chương trình

          Thay mặt các Đ/c Lãnh đạo phường Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường đã có bài phát biểu xúc động, thể hiện sự quan tâm của Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường và cả hệ thống Chính trị xã hội luôn quan tâm, hỗ trợ Chi hội Người khuyết tật.

            Đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy phường ghi nhận những thành tích mà Chi hội Người khuyết tật đã đạt được và mong muốn Chi hội Người khuyết tật ngày càng mở rộng hội viên, kết nạp thêm được nhiều hội viên, xây dựng nhiều mô hình cho hôi viên Chi hội được hoạt động và lan tỏa giá trị nhân văn “Cùng hành động để Người khuyết tật tiếp cận và sống độc lập”.

                H/a: Đ/c Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TTĐU phường phát biểu tại chương trình

           Nhằm chia sẻ, động viên những hội viên có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực, ý chí vươn lên trong cuộc sống, hoà nhập cộng đồng, UBND-UB.MTTQ phường Vĩnh Phúc dành tặng 36 phần quà gửi tới các Hội viên và Người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng được trích từ Quỹ Vì người nghèo.

          Bên cạnh đó, Hội Chữ thập đỏ phường Vĩnh Phúc tặng 10 suất quà gửi tới tới các Hội viên và Người khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi suất quà trị giá 250.000 đồng.

Hội LHPN phường tặng hội viên chi hội “Ước mơ xanh” 12 xuất quà: Áo nhận diện của Hội LHPN  mỗi xuất trị giá 200.000đ

Một số hình ảnh của Chương trình:

h/a: Đ/c Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TT Đảng ủy phường dự chương trình

h/a : Đ/c Cao Thị Thủy - ĐUV, Phó Chủ tịch UBND phường tham dự chương trình

h/a: Đ/c Vũ thanh Hải - Chủ tịch UBMTTQVN phường Vĩnh Phúc dự chương trình

Đợt 1 : UBMTTQ Phường trích từ quỹ Vì người nghèo tặng 12 GĐ Khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đợt 2 : UBMTTQ Phường trích từ quỹ Vì người nghèo tặng 12 GĐ Khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đợt 3 : UBMTTQ Phường trích từ quỹ Vì người nghèo tặng 12 GĐ Khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Đợt 4: Hội LHPN tặng 12 xuất quà là Áo nhận diện Hội LHPN tới chi hội NKT phường

Đợt 5 : Hội Chữ thập đỏ tặng 10 xuất quà tới hội viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

h/a: Đ/c Ngô Thị Thúy Lan - Phó Bí thư TTĐU phường tặng quà chúc mừng Chi hội nhân dịp kỷ niệm ngày Người khuyết tật Việt Nam 18.4

h/a: Bà Đào Thị Ngọc Lan – Chủ tịch Hội Người khuyết tật quận Ba Đình tặng quà chi hội Người khuyết tật

 

 

                                                                                                       - Cán bộ VHTT phường-

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 666
Số lượt truy cập: 233977