ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MTTQ VIỆT NAM PHƯỜNG VĨNH PHÚC LẦN THỨ IV, NHIỆM KỲ 2024 – 2029 THÀNH CÔNG RỰC RỠ

Sáng ngày 28/2/2024, Uỷ ban MTTQ Việt nam phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Đại Hội đại biểu MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2024 – 2029

H/a; Đ/c Trương Văn Nhung – UVTT, Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo Đại Hội MTTQVN thành phố Hà Nội dự Đại hội

h/a: Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVTV quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình

H/a: Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Phúc

Dự Đại hội có các đồng chí: Trương Văn Nhung – UVTT, Tổ trưởng tổ công tác chỉ đạo Đại Hội MTTQVN thành phố Hà Nội; Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVTV quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình; Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư TTĐU; Đ/c Đoàn Trung Chiến – PCT phụ trách UBND phường; Đ/c Cao Thị Thủy – PCT UBND phường; đ/c Bùi Ngọc Tuyên – Chính ủy binh chủng BTL Pháo Binh; Đ/c Nguyễn Đức Ánh – Chủ nhiệm chính trị BTL Công Binh; Đ/c Đào Tùng Lâm – Chính trị viên tiểu đoàn KSQS 103; cùng các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ phường, các đồng chí anh hùng lực lượng vũ trang, các đồng chí nguyên lãnh đạo Uỷ ban MTTQ phường qua các thời kỳ; các đồng chí trưởng các ban ngành đoàn thể, các đồng chí là Bí thư chi bộ, trưởng ban công tác mặt trận; Tổ trưởng tổ dân phố, đại biểu đại diện các cơ quan đơn vị trên địa bàn phường, đặc biệt có mặt 96 đại biểu chính thức được triệu tập dự Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc và các tổ chức thành viên đã nỗ lực phát huy sức mạnh Đại đoàn kết toàn dân, khơi dậy tinh thần yêu nước, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động và đã đạt được những kết quả nổi bật. Công tác giảm nghèo, an sinh xã hội luôn được quan tâm. UBMTTQ phường đã phối hợp với các cấp, các đơn vị trao tặng những xuất quà; tổ chức xây sửa nhà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn;…Cùng với đó, MTTQ phường còn làm tốt việc ủng hộ Quỹ “Đền ơn đáp nghĩa”, quỹ “Vì người nghèo”…

h/a: MTTQ Phường Vĩnh Phúc trao giấy chứng nhận, biểu dương các địa bàn dân cư có các công trình tiêu biểu chào mừng Đại hội

Với những kết quả đạt được, UB.MTTQ phường luôn được các cấp ủy Đảng và Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ba Đình đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

h/a: Đại diện UB.MTTQ Việt Nam TP.HN và lãnh đạo UB.MTTQ Việt Nam quận Ba Đình tặng hoa chúc mừng Đại hội

h/a: Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy - UBND phường tặng hoa chúc mừng Đại hội

Tại Đại hội, các đại biểu cũng đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong phương thức tổ chức, hoạt động của Ủy ban MTTQ Việt Nam phường trong nhiệm kỳ 2019 - 2024, đồng thời đề ra chương trình hành động trong nhiệm kỳ 2024 - 2029 với quyết tâm tiếp tục đổi mới mạnh mẽ nội dung, phương thức hoạt động, phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của MTTQ, góp phần xây dựng phường Vĩnh Phúc giàu mạnh, văn minh.

Đại hội đã được nghe những ý kiến phát biểu lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên – UVTVQU, Chủ tịch UB.MTTQ quận Ba Đình và đồng chí Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường.

h/a: Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVTV quận ủy, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình phát biểu tại Đại Hội

h/a: Đ/c Phạm Thị Thu Hường - QUV, Bí thư ĐU phường Vĩnh Phúc phát biểu tại Đại hội

Với tinh thần “Đoàn kết - Dân chủ - Trách nhiệm - Sáng tạo - Phát triển”, Đại hội đã hiệp thương cử 43 đồng chí tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc khóa XIII, nhiệm kỳ 2024-2029 và cử 13 đại biểu chính thức dự Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam quận Ba Đình lần thứ XIX, nhiệm kỳ 2024-2029; 02 đại biểu dự khuyết. Tại đại hội, đồng chí Vũ Thanh Hải trúng cử chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2024-2029.

Một số hình ảnh của Đại hội MTTQVN phường Vĩnh Phúc:

h/a: Đ/c Vũ Thanh Hải - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc phát biểu tại Đại hội

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội

h/a: ra mắt Đ/c Chủ tịch UBMTTQ VN và 2 đ/c Phó Chủ tịch UBMTTQ VN phường Vĩnh Phúc

Một số tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội