PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC TRUYỀN THÔNG HƯỞNG ỨNG " THÁNG HÀNH ĐỘNG QUỐC GIA VỀ DÂN SỐ VÀ NGÀY DÂN SỐ VIỆT NAM 26/12

Sáng ngày 3/12, Ban Dân số phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị truyền thông chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ mang thai và Phụ nữ Tiền mãn kinh.
content:

        Thực hiện kế hoạch số 296 ngày 29/11/2022 của BCĐ công tác dân số - KHHGĐ quận Ba Đình về tổ chức truyền thông hưởng ứng"Tháng hành động quốc gia về dân số và ngày dân số Việt Nam 26/12 năm 2022"

        Hội nghị có sự kết hợp của 6 cụm phường: Vĩnh Phúc, Liễu Giai, Ngọc Hà, Kim Mã, Giảng võ, Thành Công tổ chức Hội nghị nói chuyện chuyên đề "Chăm sóc sức khỏe sinh sản cho Bà mẹ mang thai và phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh" để các bà mẹ có thêm kiến thức cơ bản khi đang có thai cũng như các nguy cơ có thể sảy ra cho mẹ và thai nhi và tư vấn chăm sóc sức khỏe phụ nữ trong độ tuổi tiền mãn kinh.

        Đến dự Hội nghị có Đồng chí: Phạm Thị Tâm - Phó phòng Truyền thông nghiệp vụ Chi cục dân số HN, là báo cáo viên của chương trình; Đồng chí: Lý thị Minh Phương - chuyên viên phòng dân số; Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch, Trưởng ban chỉ đạo công tác Dân số - KHHGĐ, cùng các đ/c là phó ban dân số KHHGĐ của 6 phường.

       Tại Hội nghị Đồng chí Phạm Thị Tâm - Phó phòng  truyền thông nghiệp vụ - chi cục dân số Hà Nội - là báo cáo viên đã truyền tải những nội dung ý nghĩa và bổ ích, thiết thực tới Chị em phụ nữ.

        Chương trình có những ý kiến trao đổi rất sôi nổi nhằm làm rõ việc chăm sóc sức khỏe cho Phụ nữ mang thai và phụ nữ tiền mãn kinh.

        Một số hình ảnh của Hội nghị:

 

                                                                               *****Cán bộ VHTT Phường *****

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 277
Số lượt truy cập: 93724