HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐOÀN - HỘI VÀ PHONG TRÀO THANH THIẾU NHI PHƯỜNG VĨNH PHÚC NĂM 2023

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam phường Vĩnh Phúc đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2023, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tham dự hội nghị có đ/c Phạm Thu Phương – Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam quận Ba Đình; đ/c Ngô Thị Thuý Lan – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy phường và đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể phường, các bác là bí thư chi bộ, trưởng ban CTMT, tổ trưởng TDP; các đ/c trong BCH Đoàn phường, các đ/c là Bí thư chi đoàn trực thuộc cùng các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào TTN phường Vĩnh Phúc năm 2023.

Hội nghị đã xem phóng sự báo cáo tổng kết nhấn mạnh những kết quả đạt được trong năm 2023. Bên cạnh sự chỉ đạo và quan tâm sát sao của Quận đoàn Ba Đình, Đảng ủy – UBND phường là sự nỗ lực, phấn đấu của tập thể BCH Đoàn phường và mỗi đoàn viên, hội viên, thanh niên. Trong năm 2023, các phong trào hoạt động của tuổi trẻ phường Vĩnh Phúc đã có nhiều đổi mới, phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức, nâng cao chất lượng kết nạp đoàn viên mới, góp sức nhỏ vào các chỉ tiêu KT – XH, AN – QP tại địa phương.

Nhân dịp này, đã có 07 tập thể và 13 cá nhân có có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội và phong trào thanh thiếu nhi phường Vĩnh Phúc năm 2023 được Ban Thường vụ Quận đoàn Ba Đình và BCH Đoàn phường Vĩnh Phúc tặng giấy khen.

Một số hình ảnh của chương trình: