HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU PHƯỜNG TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2022

Sáng ngày 30/8/2022 UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội Nghị Tổng kết công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2022

Thực hiện chỉ thị của Quận ủy, kế hoạch của UBND quận Ba Đình và Nghị quyết của Đảng ủy phường về việc Tổ chức diễn tập phường Vĩnh Phúc trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Được sự nhất trí của Đảng ủy phường, Ban tổ chức diễn tập tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Đến dự với Hội nghị có đ/c Nguyễn Duy An – Phó chỉ huy trưởng, tổ trưởng tổ Đạo diễn quận;  Đ/c Phạm Thị Thu Hường – Quận ủy viên, Bí thư đảng ủy, Trưởng ban tổ chức diễn tập;  Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND phường – Phó trưởng ban thường trực BTC diễn tập phường; đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó chủ tịch UBND phường; Đ/c Vũ Thanh Hải – UVTV Đảng ủy – Chủ tịch UB MTTQ phường; Ngoài ra còn có các  đồng chí Đảng ủy viên, Ban Chỉ huy quân sự phường, Ban Chỉ huy Công an phường, trưởng các ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố, cảnh sát khu vực, ban bảo vệ dân phố, các đồng chí tổ đội trưởng.

Chương trình Hội nghị gồm 02 phần:

1. Tổng kết công tác diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022
  2. Hội nghị giao ban công tác tháng và triển khai kế hoạch rà soát và nắm nguồn nam công dân trong độ tuổi nhập ngũ năm 2022

Theo đó, đ/c Nguyễn Xuân Kiên – CHT Ban CHQS, Phó ban tổ chức diễn tập phường lên báo cáo tổng kết diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Để kịp thời động viên và ghi nhận sự cố gắng nỗ lực của các lực lượng tham gia diễn tập vận hành cơ chế, diễn tập thực binh và các lực lượng phục vụ diễn tập, góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của cuộc diễn tập chiến đấu phường Vĩnh Phúc trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Ban tổ chức công bố quyết định khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác diễn tập chiến đấu phường trong khu vực phòng thủ năm 2022: Khen thưởng 7 tập thể và 11 cá nhân có thành tích trong công tác diễn tập chiến đấu trong khu vực phòng thủ năm 2022.

Một số hình ảnh của Chương trình Tổng Kết:

*** Cán bộ VHTT PHƯỜNG***