HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI TRỰC TIẾP GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI UBMTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN, GIỮA CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG VĨNH PHÚC

Sáng ngày 16/11/2022, Đảng ủy, UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các tổ chức đoàn thể và nhân dân, giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn phường

Tới dự với Hội Nghị đối thoại có đồng chí Nguyễn Thị Thúy – Phó trưởng ban dân vận Quận ủy, đ/c Đặng Duy Hải – Phó chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình, đ/c Hoàng Thị Minh Thu – Phó Chánh văn phòng Quận ủy Ba Đình; đ/c Phạm Minh Hoàng – Phó Giám đốc BQL dự án quận Ba Đình; các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Thường trực UBMTTQ phường, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội và các cán bộ cơ sở trong hệ thống chính trị, đại biểu Đoàn thanh niên và đại diện nhân dân trên địa bàn phường.

Tại hội nghị Đ/c Chủ tịch UBND phường trình bày báo cáo Kết quả triển khai thực hiện kết quả triển khai thực hiện quản lý trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường và trật tự xây dựng trên địa bàn phường Vĩnh Phúc; Công tác tự quản tại địa bàn dân cư về đảm bảo trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường. Việc phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với công tác duy trì trật tự văn minh đô thị tại địa phương.

HN đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy - chính quyền với MTTQ, các đoàn thể chính trị - xã hội và nhân dân, giữa Chủ tịch UBND phường với thanh niên trên địa bàn phường.

Mục đích chính là nhằm phát huy dân chủ ở địa phương, để MTTQ, các đoàn thể và nhân dân tham gia góp ý, xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền trong sạch, vững mạnh. Nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của cấp ủy Đảng, hiệu lực, hiệu quả, quản lý của Nhà nước. Qua đó tiếp tục cụ thể hóa cơ chế: Đảng lãnh đạo, Nhà nước quản lý, nhân dân làm chủ. Tăng cường, củng cố mối quan hệ mật thiết giữa Đảng, chính quyền với nhân dân.

Qua nghe báo cáo của Đảng ủy - UBND phường, tại Hội nghị hầu hết các Đ/c đều nhất cao với báo cáo, ghi nhận những kết quả đạt được của phường.

Tại Hội nghị đối thoại còn có 10 ý kiến  đóng góp xoay quanh các nội dung: Công tác lãnh đạo, chỉ đạo và kết quả triển khai tổ chức thực hiện công tác quản lý trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường và trật tự xây dựng trên địa bàn phường Vĩnh Phúc; công tác tự quản tại địa bàn dân cư về đảm bảo trật tự văn minh đô thị, vệ sinh môi trường; việc phát huy vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với công tác duy trì trật tự văn minh đô thị tại địa phương trong thời gian qua, những khó khăn, vướng mắc, tồn tại, hạn chế và các giải pháp để thực hiện đạt kết qủa tốt hơn trong thời gian tới và những năm tiếp theo đã được đồng chí Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND phường trao đổi, làm rõ các ý kiến của đại biểu phát biểu.

Hội nghị đã thảo luận sôi nổi, trách nhiệm và đạt kết quả cao.

Một số hình ảnh tại Hội nghị đối thoại:

***Cán bộ VHTT phường***