Hà Nội: Đường phố trang hoàng rực rỡ chào đón SEA Games 31

Nhiều tuyến phố tại Thủ đô được trang hoàng rực rỡ các loại pano, áp phích, băng rôn…nhằm quảng bá, truyền thông, cổ động cho SEA Games 31 diễn ra trong tháng 5/2022 tới.
content:

Để phục vụ cho công tác tuyên truyền, quảng bá hình ảnh, cổ động cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á 2021 (SEA Games 31) diễn ra trong tháng 5/2022 tại Hà Nội, nhiều tuyến phố của Thủ đô đã được Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội trang hoàng, bố trí các loại áp phích, pano, băng rôn với màu sắc bắt mắt, đa dạng về kích thước, mẫu mã.

Hướng tới SEA Games 31 - sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á là dịp quảng bá hình ảnh của Thủ đô đến bạn bè quốc tế cũng như trong khu vực.

Ghi nhận của phóng viên báo Kinh tế&Đô thị trong ngày 8/4, tại các tuyến phố trung tâm của Thủ đô được trang hoàng rực rỡ pano, áp phích, băng rôn…

Tất cả bộ nhận diện của SEA Games 31 gồm: logo (biểu tượng), mascot (linh vật), khẩu hiệu, hình ảnh biểu tượng các môn đều được phê duyệt và đảm bảo tính pháp lý.

Tính đến hiện tại còn 33 ngày nữa chính thức tới SEA Games 31, banner, đồng hồ đếm ngược tại trước Tổng cục Thể dục Thể thao (đường Trần Phú, quận Ba Đình) hướng tới Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31.

Banner được trang trí tại trụ sở UBND quận Ba Đình.

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 604
Số lượt truy cập: 216450