Hà Nội dừng các hoạt động vui chơi, giải trí để tưởng niệm nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Ngoài việc dừng các hoạt động sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí đến hết ngày 17/9, vào 8h ngày 18/9 (thứ Hai), các cơ quan, đơn vị từ UBND TP Hà Nội đến cơ sở sẽ đồng loạt tổ chức dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy.

Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, giám đốc, thủ trưởng các sở, ban ngành, đoàn thể, cơ quan, đơn vị thuộc TP, Chủ tịch UBND các quận, huyện, thị xã chỉ đạo các đơn vị chức năng tạm dừng tổ chức các hoạt động, sự kiện văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí do TP, các đơn vị thuộc TP, quận, huyện, thị xã, xã, phường, thị trấn tổ chức từ ngày 14/9/2023 đến hết ngày 17/9/2023.

Thống nhất các cơ quan, đơn vị từ TP đến cơ sở, vào hồi 8h ngày 18/9/2023 (thứ Hai) đồng loạt tổ chức dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân đã tử vong trong vụ cháy...

Lãnh đạo TP Hà Nội dự lễ tang, chia buồn với gia đình nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini tại phường Khương Đình, quận Thanh Xuân