Dâng hoa tưởng niệm 152 năm ngày sinh V.I.Lê- nin

Sáng ngày 22/4/2022, nhân kỷ niệm 152 năm ngày sinh V.I.Lê-nin (22/4/1870 - 22/4/2022), Đoàn đại biểu Quận ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ quận Ba Đình do đồng chí Hoàng Minh Dũng Tiến - Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn đã đặt lẵng hoa tưởng nhớ lãnh tụ cộng sản V. I. Lênin tại Tượng đài Lê-nin.

Tham gia đoàn có các đồng chí Thường trực Quận ủy, Ủy viên Ban Thường vụ Quận ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND quận. Trước tượng đài Lê-nin các đồng chí lãnh đạo quận bày tỏ lòng thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của V.I.Lênin - nhà tư tưởng vĩ đại, nhà lý luận chính trị kiệt xuất; người thầy của giai cấp công nhân và Nhân dân lao động toàn thế giới, nguyện trung thành, kiên định và vận dụng sáng tạo chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh để xây dựng quận Ba Đình ổn định, bình yên, an toàn, phát triển bền vững, xứng đáng với vị thế trung tâm Hành chính - Chính trị quốc gia.

Đang trực tuyến: 1997