Cán bộ và nhân dân phường Vĩnh Phúc duy trì tổng vê sinh môi trường vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần

Thực hiện Chỉ thị 04 ngày 17/01/2003 của UBND thành phố Hà Nội; về việc tổng vệ sinh vào chiều thứ 6 đối với khối cơ quan đơn vị và sáng thứ 7 hàng tuần đối với các hộ gia đình.

Vào chiều thứ 6 và sáng thứ 7 hàng tuần, cán bộ và nhân dân phường Vĩnh Phúc đã duy trì công tác tổng dọn vệ sinh môi trường tại công sở phường, các cơ quan, đơn vị, các tổ dân phố. Phong trào thu hút hội viên, đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, NLĐ, các cơ quan, doanh nghiệp và nhân dân trên địa bàn đã tham gia quét dọn, vệ sinh môi trường, cắt tỉa, phát quang bụi rậm, thu gom rác thải trên các tuyến đường.

Thông qua hoạt động nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm,  tự giác của đoàn viên thanh niên, hội viên phụ nữ nói riêng và Nhân dân phường Vĩnh Phúc nói chung trong công tác bảo vệ môi trường tại các địa bàn dân cư, trên các tuyến phố, nơi công cộng, phòng chống dịch bệnh do ô nhiễm môi trường. Đẩy mạnh tuyên truyền, vận động mọi tầng lớp Nhân dân trên địa bàn phường chung tay bảo vệ môi trường, giữ gìn vệ sinh, đổ rác đúng nơi quy định, không vứt rác bừa bãi…từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm với cộng đồng của mỗi cá nhân trong xã hội. Đồng thời nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức Hội, Đoàn trong việc tham gia xây dựng và phát triển phường ngày càng “Sáng-Xanh-Sạch-Đẹp”.

Một số hình ảnh VSMT:

***Cán bộ VHTT phường***