Đêm rằm Trung thu của thiếu nhi quận Ba Đình

ối 7/9, tại Cung Thể thao Tổng hợp Quần Ngựa, UBND quận Ba Đình đã tổ chức Lễ hội Đêm rằm Trung thu năm 2022 cho thiếu nhi quận Ba Đình.
content:

Tham dự Đêm hội có ông Hoàng Thanh Thái – Phó Giám đốc Sở LĐTB&XH Hà Nội, ông Nguyễn Văn Quảng – Phó Giám đốc Trung tâm Công tác Xã Hội và quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội cùng các lãnh đạo quận Ba Đình

Ngoài ra, Đêm hội còn có sự có mặt của hơn 600 em nhỏ thiếu niên nhi đồng đến từ 14 phường trong quận.

Em Thảo Nhi – học sinh lớp 3A2 trường TH Đại Yên ríu rít nói: “Em rất vui và háo hức khi được tham dự Đêm hội trăng rằng ngày hôm nay. Ở nhà, bố mẹ đã mua cho con đèn ông sao và cho con ăn uống từ sớm để kịp đi tham dự Đêm hội”.

Phát biểu khai mạc, bà Phạm Thị Diễm - Phó Chủ tịch UBND quận cho biết, sau 2 năm chịu ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, Lễ hội Đêm Trung thu năm nay là món quà đầy ý nghĩa thể hiện tình cảm, sự quan tâm của các bác, các cô chú lãnh đạo từ quận tới phường dành cho các em thiếu niên nhi đồng toàn quận.

“Các cô chú lãnh đạo quận đều mong muốn các em thiếu nhi vui tết trung thu nhưng không quên nhiệm vụ trong năm học mới, luôn cố gắng phấn đấu, rèn luyện để không phụ lòng mong mỏi của thầy cô giáo và cha mẹ. Các cô chú lãnh đạo quận luôn tin tưởng và sẽ dành sự quan tâm, chăm sóc để các em có đủ điều kiện tốt nhất học tập và trưởng thành”, bà Diễm nhắn nhủ.

Tại đêm hội, Phó Chủ tịch UBND quận cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các lãnh đạo thành phố, lãnh đạo Sở LĐTB&XH Hà Nội và các lãnh đạo quận vì đã luôn tạo điều kiện, quan tâm đến dự, chung vui cùng Thiếu nhi quận Ba Đình ngày hôm nay.

Tham dự Đêm hội năm nay, các em nhỏ thiếu niên nhi đồng được thưởng thức nhiều các tiết mục văn nghệ, trình diễn ảo thuật, xiếc và tham gia đố vui nhận quà. Ngoài ra, tại Đêm hội, các em còn được nhận những món quà ý nghĩa từ Sở LĐTB&XH và lãnh đạo quận.

Dự đêm hội và được nhận quà từ các lãnh đạo Sở LĐTB&XH và lãnh đạo quận, em Nguyễn Công Hải – học sinh lớp 4B trường TH Phan Chu Trinh chia sẻ: “Em thấy rất vui mừng và hạnh phúc khi được các cô chú tặng quà. Nhân đây, em cũng xin gửi lời cảm ơn tới các cô chú lãnh đạo đã tổ chức và tặng quà cho chúng em. Em cũng mong rằng sẽ có thêm nhiều chương trình, hoạt động thú vị và bổ ích như vậy…”.

Được biết, các đoàn thể chính trị - xã hội quận, Đảng ủy, UBND các phường cũng sẽ tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa để các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn quận để các em nhỏ có một mùa Trung thu đầy ấm áp yêu thương.

một số hình ảnh:

 

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 386
Số lượt truy cập: 84628