ĐẢNG ỦY – UBND – UBMTTQ PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT TỚI CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

CHIỀU NGÀY 01/2/2024, ĐẢNG ỦY – UBND- UBMTTQ PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC TẶNG QUÀ TỚI CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, GIA ĐÌNH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN, TRẺ EM HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024
content:

                               h/a: Các đại biểu dự Chương trình trao quà Tết 

Hàng năm, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường và các ban ngành, đoàn thể, các cơ quan đơn vị đóng trên địa bàn phường Vĩnh Phúc lại dành những tình cảm trân trọng nhất để tri ân đối với các gia đình chính sách người có công và chăm lo cho các đối tượng bảo trợ xã hội, người cao tuổi, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Với ý nghĩa thiết thực đó, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ –phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức hội nghị Trao quà tri ân đối với các gia đình chính sách và chăm lo cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Về dự hội nghị có Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường; các Đ/c Lãnh đạo đại diện các Cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đóng trên địa bàn phường; các đ/c là trưởng các ban ngành đoàn thể, các đ/c Bí thư chi bộ, trưởng Ban công tác mặt trận, tổ trưởng tổ dân phố và đặc biệt là sự có mặt của  23 gia đình chính sách, 48 gia đình có hoàn cảnh khó khăn,27 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy - UBND - UBMTTQ phường trong công tác xét duyệt trợ cấp nhân dịp Tết nguyên đán Giáp Thìn, các địa bàn dân cư, tổ dân phố đã lập danh sách đề xuất trợ cấp đối với các gia đình chính sách, người có công và các gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đề nghị được trợ cấp. Trên cơ sở họp xét duyệt và lựa chọn, Hội đồng chính sách phường  đã thống nhất trợ cấp tới 23 gia đình chính sách, 48 gia đình có hoàn cảnh khó khăn,27 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

     h/a: Đ/c Đoàn Trung Chiến - Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường phát biểu tại Chương trình

Tại Hội Nghị Đ/c Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường đã có bài phát biểu tại chương trình và gửi lời chúc Tết tới các Gia đình nhân dịp Tết đến xuân về. Đồng chí Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường nhấn mạnh: “Trong những năm qua công tác chăm lo cho các gia đình chính sách và các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND phường với phương châm “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Một số hình ảnh trao quà tại Hội nghị:

 

 

 

                                                          ***Cán bộ VHTT phường***

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 530
Số lượt truy cập: 254644