ĐẢNG ỦY – UBND PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TIẾP XÚC, ĐỐI THOẠI GIỮA ĐỒNG CHÍ BÍ THƯ ĐẢNG ỦY, CHỦ TỊCH UBND PHƯỜNG VỚI MTTQ, CÁC TỔ CHỨC CHÍNH TRỊ - XÃ HỘI VÀ NHÂN DÂN TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG.

Chiều ngày 10/6, Đảng ủy- UBND phường tổ chức Hội nghị Tổ chức tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa đồng chí Bí Thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các Tổ chức Chính trị - xã hội và nhân dân trên địa bàn phường.

Tới dự Hội nghị có Đ/c Nguyễn Thị Thúy – Phó trưởng ban dân vận quận ủy; Đ/c Cao Thị Quế Hương – Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt nam quận Ba Đình; Các Đ/c Lãnh đạo Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Phường; Cùng các Đ/c Trưởng các tổ chức Đoàn thể Chính trị - xã hội; Các Đ/c Bí thư chi bộ, Trưởng ban CTMT, các đ/c Tổ trưởng dân phố và đại biểu nhân dân trên địa bàn phường

Tại Hội nghị đã có 9 ý kiến tập trung vào 3 nội dung chính:

+ Công tác trật tự đô thị

+ Công tác giải quyết tình trạng đậu đỗ xe

+ Công tác quản lý, đảm bảo an toàn PCCC và CNCH đối với các nhà cho thuê trọ.

Thông qua Hội nghị tiếp xúc, đối thoại Đồng chí Đoàn Trung Chiến – Phó Chủ tịch phụ trách UBND phường đã làm rõ và giải đáp các ý kiến của các đại biểu dự họp.

Cũng Tại hội nghị đ/c Bí thư Đảng uỷ đã kết luận chỉ đạo nhằm triển khai hiệu quả các nhiệm vụ về công tác TTĐT – tình trạng đậu đỗ xe và công tác quản lý, đảm bảo an toàn PCCC và CNCH đối với các nhà cho thuê trọ.

Một số hình ảnh của Hội nghị :

***Cán bộ VHTT Phường***