ĐẢNG ỦY PHƯỜNG VĨNH PHÚC : LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 3/2/2024

Sáng ngày 31/01, được sự ủy quyền của Ban Thường vụ Thành ủy và Quận ủy Ba Đình, Đảng ủy phường Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 65- 60- 55- 50 - 45 - 40 và 30 năm tuổi đảng đợt 3/2 tới 68 Đảng viên sinh hoạt tại các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Vĩnh Phúc.
content:

 Tham dự buổi Lễ có Đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình, Đ/c Đinh Tuấn Hải – QUV, Chánh Thanh tra nhà nước Quận Ba Đình; Đồng chí Phạm Thị Thu Hường - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường, Đồng chí Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư TT Đảng ủy và các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy phường Vĩnh Phúc, các đồng chí Bí thư Chi bộ, 68 Đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng tại phường. Theo đó có 6 đợt trao huy hiệu Đảng tới các Đảng viên 65- 60 – 55 – 50 – 45 – 40 – 30 năm tuổi Đảng.

H/a: Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVBTVQU, Chủ tịch MTTQ quận Ba Đình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên- Ủy viên BTV Quận ủy, Chủ tịch UB MTTQ Việt Nam Quận Ba Đình đã chúc mừng và bày tỏ trân trọng với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đồng chí Đỗ Thị Duy Nhiên nhấn mạnh: Mỗi tấm Huy hiệu Đảng là một dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi đảng viên, là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ, về bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung, bề dày kinh nghiệm cũng như sự cống hiến  cho sự nghiệp cách mạng của mỗi đảng viên.

Quận ủy Ba Đình luôn đánh giá cao và trân trọng những cống hiến của các đồng chí, đồng thời tin tưởng rằng, với những thành tích và bề dày kinh nghiệm của mình, các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp phát triển chung của Quận và luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trong không khí trang trọng, tình nghĩa, Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cũng chính là dịp để mỗi đồng chí đảng viên ôn lại quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu và cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của Đảng. Là sự kiện có ý nghĩa sâu sắc trong cuộc đời của các đồng chí đảng viên vinh dự được đón nhận tấm Huy hiệu cao quý. Mỗi tấm huy hiệu Đảng là dấu mốc quan trọng trên con đường phấn đấu của mỗi đảng viên; là bằng chứng về sự tu dưỡng không ngừng nghỉ, về bản lĩnh chính trị, tinh thần kiên trung, bề dày kinh nghiệm, cũng như sự cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của mỗi đảng viên.

Thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Đào Đình Chiến -55 năm tuổi Đảng thuộc Chi bộ số 17 bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận quá trình rèn luyện, cống hiến của mình bằng tấm Huy hiệu Đảng.

h/a : Đồng chí Đào Đình Chiến -55 năm tuổi Đảng thuộc Chi bộ số 17 phát biểu tại HN.

Đồng chí Chiến khẳng định luôn tin tưởng tuyệt đối vào đường lối lãnh đạo của Đảng. Đồng thời, xin hứa không ngừng phấn đấu rèn luyện, tu dưỡng phẩm chất chính trị, đạo đức và lối sống của một người đảng viên cộng sản, học tập và làm theo tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh để xứng đáng với lòng tin của đảng bộ, chi bộ và nhân dân.

 Một số hình ảnh tại Lễ trao huy hiệu Đảng:  

h/a: Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên - UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ quận Ba Đình

h/a: Trao huy hiệu 60, 65 năm tuổi đảng

h/a: Trao huy hiệu 55 tuổi đảng

h/a: Trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng

h/a: Trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

h/a: Trao huy hiệu 40 năm và 30 năm tuổi Đảng

h/a: Trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng

                                                                         ***Cán bộ VHTT phường***

content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 839
Số lượt truy cập: 216349