ĐẠI BIỂU HĐND QUẬN BA ĐÌNH TIẾP XÚC CỬ TRI TRƯỚC KỲ HỌP THỨ 7 HĐND QUẬN KHÓA XX

Sáng ngày 23/11, Tổ đại biểu Hội đồng nhân dân quận Ba Đình đã tổ chức tiếp xúc với cử tri phường Vĩnh Phúc trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa XX.

Thực hiện Luật tổ chức chính quyền địa phương năm 2015,sửa đổi bổ sung năm 2019. Thực hiện văn bản số 192/HĐND ngày 18/11/2022 của Thường trực HĐND quận Ba Đình về hướng dẫn tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 7 HĐND quận khóa 20 nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Ban Thường trực UB MTTQ Việt nam phường Vĩnh Phúc phối hợp với Tổ đại biển HĐND quận, UBND phường tổ chức hội nghị tiếp xúc cử tri phường Vĩnh Phúc với Đại biểu HĐND quận Ba Đình trước kỳ họp thứ 7 quận khóa XX.

Về dự buổi tiếp xúc có đồng chí Đỗ Duy Nhiên – UVBTVQU, Chủ tịch UBMTTQ quận; đ/c Phạm Thị Thu Hường – QUV, Bí thư Đảng ủy phường; Đ/c Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng GDĐT quận Ba Đình; Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó Bí thư TTĐU; đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư ĐU, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí lãnh đạo Thường trực UBMTTQ phường, Trưởng các đoàn thể Chính trị - xã hội và 60 đại biểu cử tri của phường Vĩnh Phúc.

Tại buổi tiếp xúc, Đ/c Phạm Thị Thu Hưởng – QUV, Bí thư ĐU phường thay mặt tổ đại biểu HĐND quận thông báo dự kiến nội dung, thời gian tổ chức kỳ họp thứ 7 HĐND quận Ba Đình khóa XX;

Đ/c Lê Đức Thuận – QUV, Trưởng phòng giáo dục Đào tạo thay mặt tổ ĐB HĐND Quận Báo cáo tóm tắt của UBND quận về tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng năm 2022, phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023;

Đ/c Đỗ Duy Nhiên thay mặt tổ ĐB HĐND quận Báo cáo kết quả giải quyết  ý kiến, kiến nghị của cử tri phường trước, sau kỳ họp thứ 6 của HĐND quận khóa XX.

Các đại biểu, cử tri phường Vĩnh Phúc đã đồng tình, nhất trí cao với các nội dung các báo cáo của Tổ đại biểu HĐND quận. Tại buổi tiếp xúc cử tri có 07 ý kiến của cử tri phát biểu trực tiếp tại hội nghị: Các nội dung chủ yếu xoay quanh các vấn đề về các lĩnh vực quản lý đất đai, trật tự xây dựng và vệ sinh môi trường, Nghĩa vụ quân sự, đầu tư các dự án trên địa bàn đã được đồng chí Chủ tịch UBND phường và tổ đại biểu HĐND trao đổi, làm rõ các ý kiến cử tri nêu.

Thay mặt tổ đại biểu HĐND quận, đồng chí Phạm Thị Thu Hường – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã nghiêm túc tiếp thu toàn bộ những ý kiến, kiến nghị của cử tri phường Vĩnh Phúc đã phản ánh để đôn đốc các cơ quan chức năng giải quyết theo thẩm quyền mà cử tri mong muốn.

Đồng thời Đ/c Bí thư Đảng ủy phường gửi lời Cảm ơn các cử tri đã phát biểu hết sức tâm huyết, trách nhiệm.

Một số hình ảnh tại buổi Tiếp xúc cử tri:

******Cán bộ VHTT*****