|

ĐẢNG ỦY – UBND – UBMTTQ PHƯỜNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ TỔNG KẾT PHONG TRÀO THI ĐUA NĂM 2022

Chiều ngày 28/12, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.
content:

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân phường Vĩnh Phúc với những phong trào, những việc làm thiết thực và ý nghĩa mừng Đảng, mừng xuân Quý Mão năm 2023.

Thực hiện sự chỉ đạo của Quận ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Quận Ba Đình, Đảng ủy, UBND phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua năm 2022, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trên các mặt công tác, kịp thời biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc, có nhiều đóng góp cho phong trào thi đua của phường trong năm 2022, đồng thời phát động phong trào thi đua năm 2023.

Về dự với Hội nghị Đ/c Đỗ Thị Duy Nhiên – UVBTV Quận ủy – CTUBMTTQ Quận; Đ/c Phạm Thị Diễm – PCTUBND Quận; Đ/c Võ Xuân Đương – Phó Bí thư Đu – Phó Trưởng CAQ Ba Đình; Đ/c Phạm Thị Thu Hường – QU viên  - BT Đảng ủy phường; Đ/c Ngô Thị Thúy Lan – Phó BT TTr Đảng ủy phường; Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; Về dự hội nghị còn có các đ/c Lãnh đạo đại diện các phòng, ban, ngành đoàn thể, BCH Quân sự Quận, các đ/c đại diện các đơn vị đóng chân trên địa bàn phường, các đ/c Thường vụ Đảng ủy, PCT UBND, Ban chỉ huy CAP phường, Ban giám hiệu các nhà trường, các đ/c trưởng các ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, Trưởng Ban công tác mặt trận, Tổ trưởng tổ dân phố, Ban bảo vệ dân phố trên địa bàn phường;

Nối tiếp chương trinh, Ban tổ chức mời quý vị đại biểu cùng nhìn lại những kết quả trong phong trào thi đua năm 2022 qua phần báo cáo bằng hình ảnh, video tại Hội nghị.

Ban tổ chức gửi lời cảm ơn những đóng góp quý báu của các bác, các đồng chí đã đóng góp cho thành công của phường Vĩnh Phúc.

Tiếp theo chương trình, Đ/c Nguyễn Anh Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường lên phát động thi đua năm 2023.

      Để hướng ứng thi đua do đ/c Chủ tịch UBND phường phát động, đ/c Tống Hải Linh, Chủ tịch Hội LHPN phường lên phát biểu hưởng ứng.

Năm 2022 là năm có nhiều sự kiện chính trị trọng đại đã diễn ra, nhưng cùng với đó, chúng ta cũng phải đối mặt với không ít những khó khăn, thử thách do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Trong 1 năm qua, các cấp ủy Đảng, chính quyền, MTTQ và các đoàn thể CTXH của phường đã tích cực tham gia các phong trào thi đua do quận và phường phát động và đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ, đóng góp cho thành tích chung của Quận và phường.

Để kịp thời ghi nhận, biểu dương, khen thưởng các tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2022, BTC đã công bố các QĐ khen thưởng

Năm 2022 việc phát động phong trào toàn dân tham gia PCCC đã đạt được những kết quả đáng ghi nhận. Để biểu dương cho thành tích đó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định khen thưởng cho 3 tập thể và 4 cá nhân của phường Vĩnh Phúc.

Tiếp theo chương trình BTC công bố Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua năm 2022;  Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác đảm bảo TTĐT - VSMT năm 2022; Quyết định khen thưởng các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác PCCC và cứu nạn cứu hộ năm 2022.

Năm 2022, việc triển khai thực hiện các nhiệm vụ chính trị, KTXH – ANQP, các phong trào thi đua của phường Vĩnh Phúc luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Quận ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Quận Ba Đình.

Về dự với Hội nghị Đ/c Phạm Thị Diễn – Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã có bài phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã ghi nhận những kết quả mà Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phúc đã đạt được trong năm 2022. Trước thềm năm mới tết Nguyên Đán Quý Mão 2023 Đ/c Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình đã gửi lời chúc Sức khỏe, may mắn, hạnh phúc và thành công đến toàn thể các Đ/c dự Hội nghị.

Tại Hội nghị, Đ/c Phạm Thị Thu Hường – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường đã có phát biểu chỉ đạo Hội nghị. Đồng chí xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo, gợi ý và định hướng với các nhiệm vụ trọng tâm của đồng chí Phó Chủ tịch UBND quận Ba Đình.

Đồng thời, Đ/c Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời cảm ơn tới các Đ/c Lãnh đạo Quận Ủy – UBND – UBMTTQ Quận Ba Đình đã luôn quan tâm, trách nhiệm, chia sẻ và đồng hảnh cùng với Đảng ủy và Chính quyền phường Vĩnh Phúc.

Đồng chí khẳng định Đảng ủy, Chính quyền và nhân dân trên địa bàn phường Vĩnh Phúc sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2022 và phấn đấu hoàn thành mục tiêu, thắng lợi các nhiệm vụ Chính trị - Kinh tế - Xã hội mà Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam quận Ba Đình đề ra.

Trước thềm năm mới, Đ/c Bí thư Đảng ủy phường đã gửi lời kính chúc Sức khỏe, hạnh phúc và bình an đến các Đại biểu dự Hội nghị và bế mạc Hội nghị.

Một số hình ảnh của Hội nghị Tổng kết phong trào thi đua năm 2022:

 

                                ****** Cán bộ Văn hóa – xã hội phường*****

07/01/2023 - 0 Lượt xem
Sáng ngày 7/01, Đảng ủy – UBND phường Vĩnh Phúc phát động Ra quân Tổng vệ sinh môi trường, cải thiện cảnh quan gắn với Xây dựng Đô thị văn minh, phục vụ nhân dân vui xuân, đón Tết Nguyên Đán Quý Mão.
29/12/2022 - 0 Lượt xem
Sáng 29/12, UBND phường Vĩnh Phúc (quận Ba Đình, Hà Nội) tổ chức Hội nghị tuyên truyền tập huấn nghiệp vụ về phòng cháy, chữa cháy (PCCC) cho cá nhân thuộc cơ quan, tổ chức, cơ sở kinh doanh, điểm...
28/12/2022 - 0 Lượt xem
Chiều ngày 28/12, Đảng ủy – UBND – UBMTTQ phường Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Tổng kết phong trào thi đua năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.
28/12/2022 - 0 Lượt xem
Sáng ngày 28/12/2022 Đảng ủy Phường Vĩnh Phúc tổ chức Sơ kết giữa nhiệm kỳ Triển khai thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng bộ phường lần thứ IV (nhiệm kỳ 2020 – 2025) Tổng kết công tác xây dựng Đảng...
25/11/2022 - 0 Lượt xem
Thực hiện công văn số 2092/UBND-VP ngày 10/11/2022 của UBND quận Ba Đình về việc tạo mã QR tra cứu và thực hiện thủ tục hành chính thực hiện tại Bộ phận tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính,...
16/11/2022 - 0 Lượt xem
Sáng ngày 16/11/2022, Đảng ủy, UBND phường Vĩnh Phúc tổ chức Hội nghị tiếp xúc, đối thoại giữa đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường với MTTQ, các tổ chức đoàn thể và nhân dân, giữa Chủ...
01/11/2022 - 0 Lượt xem
Sáng ngày 01/11/2022, Đảng ủy phường Vĩnh Phúc tổ chức Chung khảo Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022
24/10/2022 - 0 Lượt xem
Một số ý kiến bạn đọc băn khoăn: Khi sử dụng tài khoản định danh điện tử thay cho CCCD gắn chip thì có nguy cơ bị lộ lọt thông tin hay không?
22/10/2022 - 0 Lượt xem
UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Kế hoạch số 192/KH-UBND (ngày 8-7-2022) về cải thiện, nâng cao Chỉ số cải cách hành chính (PAR INDEX), Chỉ số hài lòng của người dân, tổ chức đối với sự phục vụ...
10/10/2022 - 0 Lượt xem
            Sáng ngày 10/10/2022, Đảng ủy - UBND- UBMTTQ phường Vĩnh Phúc trang trọng tổ chức lễ khánh thành công trình cải tạo vườn hoa cây...
content:
content:

content:

Thư viện hình ảnh

Thống kê truy cập

Đang trực tuyến: 283
Số lượt truy cập: 93733